Ronaldo đang thực hiện cuộc chuyển hóa mạnh mẽ.

April 13, 2017 at 3:22 pm

Ở tuổi 32, Cristiano Ronaldo đang thực hành cuộc chuyển hóa mạnh mẽ. Anh phát triển thành “tiền đạo phiên bản 1 chạm” sang trọng.

Phong độ của Ronaldo trong năm 2017 tệ hơn những mùa trước, đấy là sự thực. Một sự thực khác, Ronaldo vừa giải cứu Real Madrid khỏi thảm họa Bayern Munich khi đánh bại đối thủ mang kqbd truc tuyen 2-1ở tứ kết lượt đi Champions League. những gì đang diễn ra là hình ảnh về một Ronaldo rất khác.Trên AS, cây bút Javier Sillés diễn đạt CR7 đang tự vặn mình để trẻ lại trong vai trò trung phong cắm. Xác thực hơn, cựu sao Manchester United giờ tậu vai “trung phong một chạm” đẳng cấp. Trong cả 2 bàn thắng ghi trên sân Allianz Arena, đấy toàn cảnh huống số 7 dứt điểm một chạm.
 - Bóng Đá
Báo cáo trên kênh live score cũng cho thấy đã với 11 bàn thắng được Ronaldo tạo ra mùa này chỉ với pha chạm bóng trước nhất. Cá tính thân thuộc của CR7 trong quá khứ là các pha cầm bóng từ cánh trái bó vào trung lộ rồi dứt điểm. Còn nay, cầu thủ hay nhất thế giới đã tự đổi thay mình.IFrameGặp Bayern, Ronaldo xuất hiện đa số trong vùng cấm địa, vị trí dành cho Karim Benzema.
Anh cũng biết bí quyết đánh khá điểm nóng là cự ly được xa giữa bộ đôi Javi Martinez và Jerome Boateng. Ở tình huống làm bàn gỡ hòa 1-1, Ronaldo cho thấy rõ khả năng đi lại rất tinh tế. Anh bỏ cánh trái, dạt vào trong như một số 9. Trong khi Đây, Benzema cũng chủ động lùi về phía sau để dường chỗ cho đồng đội. Phần đông như tốt lặp trình sẵn. Hễ Real Madrid thực hành các pha đánh biên, Ronaldo ngay thức thì chạy chỗ như tiền đạo, còn Benzema phát triển thành “chim mồi.
 - Bóng Đá
Ronaldo cũng trình diễn thứ bóng đá đẳng cấp nhất. Mọi quyết định được anh đưa ra đều đạt tỷ lệ bong da chính xác cao. Trong 32 đường chuyền khá cầu thủ này thực hành, chỉ có 3 pha hỏng, tức đạt tỷ lệ chuẩn xác 91%. bên cạnh đó, Ronaldo còn tích cực gây sức ép lên phần sân đối phương.Theo Javier Sillés, đấy là 1 sự khác biệt rất lớn ở phiên bản CR7 trước Đây. Thông thường, chủ sở hữu 4 Quả bóng vàng rất sao lãng trong khâu tương trợ phòng thủ.
Nhưng trước Bayern Munich, Ronaldo chịu khó chạy đa dạng hơn, hăng hái áp sát hậu vệ đối phương đến tận cuối trận.Ronaldo thật sự đổi thay và điều đấy rất cần cho Real Madrid. Cả 2 bàn thắng đánh bại người gác đền hay nhất hiện tại đều là các phút chốc anh giải cứu đội nhà. Tới nay, số pha lập công CR7 mới ngừng lại ở Báo cáo 28 trên mọi trường đấu. Đó không hề Thống kê ấn tượng ví như so có các mùa trước.
 - Bóng Đá
Rộng rãi Madridista cũng không thừa nhận đóng góp của Ronaldo. Nhưng sau đông đảo, thành tích “Los Blancos” giành tốt mới quan yếu. Nhìn sang Lionel Messi của Barca, siêu sao người Argentina ghi đến 11 bàn tại Champions League nhưng giờ đứng trước nguy cơ rời cuộc chơi sớm.Còn Ronaldo, anh chỉ sở hữu 4 pha lập công tại Champions League. vậy mà số bàn thắng Đây phổ quát khả năng đủ để đưa Real Madrid vào bán kết.
Báo thể thao Việt Nam

Tags: