Ronaldinho tiến cử nhân tố thay thế Xavi

Siêu sao bóng đá người Brazil, ngôi sao bong da so Ronaldinho đã bất ngờ tiến cử Philippe Coutinho cho Barcelona nhằm thay thế Xavi Hernandez.

Coutinho sẽ thay thế được Xavi? Ảnh internet.
Coutinho sẽ thay thế được Xavi? Ảnh internet.

Dù Liverpool trải qua một mùa giải kém cỏi khi không có được suất dự Champions League nhưng với riêng cá nhân Coutinho, cầu thủ này lại chơi cực kỳ xuất sắc. Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay tại đây.Chứng kiến hậu bối có những màn trình diễn ấn tượng, Ronaldinho tin rằng cầu thủ đang thuộc biên chế Liverpool sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho Xavi Hernandez hay Andres Iniesta trong tương lai.

“Coutinho vừa có một mùa giải tuyệt vời.” Ronaldinho cho biết trên Daily Mail. “Cậu ta đã thực sự trở thành một trong những tiền vệ hay nhất ở châu Âu. Cập nhật bang xep hang seagame 28 tại đây.  Những gì Coutinho làm được càng thuyết phục hơn nữa khi bạn nhận ra rằng đội bóng của cậu ta đang chơi rất tệ.”

“Tôi không thể nói hộ thay Coutinho và Barcelona nhưng sau nhiều năm gắn bó, Xavi đã rời đi và Iniesta thì đã già. Họ cần phải tìm người thay thế. Đó là lý do vì sao tôi nghĩ Barcelona và Coutinho sẽ có sự ăn ý tốt với nhau.”

Cuối cùng Ronaldinho tin rằng: “Được thi đấu bên cạnh những cầu thủ xuất sắc giúp bạn hoàn thiện bản thân. Không chỉ có thể giành được danh hiệu với Barca, khi chơi cùng những người như Neymar, Lionel Messi, Luis Suarez hay Iniesta, Coutinho sẽ ngày càng giỏi hơn nữa.”