Real Madrid chỉ phải đền bù cho Carlo Ancelotti một nửa số tiền lương

Theo nguồn tin độc quyền của ket qua bong da hom nay, Real Madrid chỉ phải đền bù cho Carlo Ancelotti một nửa số tiền lương còn lại khi sa thải HLV này.

Real Madrid chỉ phải bỏ ra 4 triệu euro bồi thường cho Ancelotti sau khi sa thải HLV này vào thứ 2. Đây được coi là con số chấp nhận được với Los Blancos bởi mức lương của Ancelotti là 8 triệu euro 1 mùa giải và ông này vẫn còn hơn 1 năm hợp đồng tại Bernabeu.
 
 
Thực tế, theo xem bong da truc tuyen, Ancelotti đã hy vọng sẽ được trả toàn bộ 8 triệu euro, nhưng một điều khoản trong hợp đồng HLV người Italia ký với Real năm 2013 cho phép CLB này trả 50% lương của ông. 
 
Ancelotti hiện có thể tự do đàm phán với các CLB khác, tuy vậy, ông đã lên kế hoạch nghỉ ngơi trong vòng 1 năm tới trước khi trở lại với công việc. Mùa hè này, HLV 55 tuổi người Italia sẽ phẫu thuật giải quyết dứt điểm vấn đề ở lưng và ông cần thời gian để hồi phục.
 
Về phía Real Madrid, có đến 99% họ sẽ chọn Rafa Benitez làm người thay thế Ancelotti. Benitez sắp sửa hết hợp đồng với Napoli và không có ý định ở lại Serie A làm việc. Các kênh truyền thông lớn ở Tây Ban Nha, Anh và Italia đều đưa tin Benitez sẽ đến Real vào tuần tới, sau khi ông kết thúc mùa giải 2014-15 với Napoli.