Real chấp nhận không có De Gea 1 năm để chơi xỏ Man Utd

August 18, 2015 at 6:53 am
Comments Off on Real chấp nhận không có De Gea 1 năm để chơi xỏ Man Utd

Thủ môn số một chấp nhận chơi dài 1 năm tại Man Utd để nhận khoản tiền trị giá 18 triệu đôla rồi đường hoàng trở lại Tây Ban Nha giúp Real không tốn phí chuyển nhượng.

De Gea
De Gea ngồi trên khán đài (ảnh nét, bên trái) khi không có tên trong danh sách thi đấu của Man Utd hai trận đầu mùa.

De Gea đang bị HLV Louis Van Gaal đẩy ra khỏi mọi trận đấu của Man Utd, nhưng sự thiệt hại về phong độ có thể được bù đắp bằng lợi ích tài chính. Theo đó, Real sẽ thưởng 18 triệu đôla cho thủ môn này nếu ở lại Man Utd nốt năm cuối.

-> Link xem bong da truc tuyen tại đây.

Từ năm sau, khi rời Man Utd, De Gea sẽ trở thành cầu thủ tự do. Khi đó Real ký hợp đồng mà chẳng mất phí chuyển nhượng.

Real từng muốn mua De Gea ngay hè này với giá khoảng 35 triệu đôla nhưng không đạt được thỏa thuận. Phía Man Utd đòi ít nhất 55 triệu, chưa kể số cầu thủ các thêm.

Đội chủ sân Old Trafford từng rất muốn mua trung vệ Sergio Ramos của Real. HLV Van Gaal thậm chí sẵn sàng đẩy De Gea kèm theo một số tiền tới Madrid để có được Ramos. Tuy nhiên, với vai trò thủ quân mới tại Real, trung vệ người Tây Ban Nha không có nhiều cơ hội ra đi.

Sau khi không đạt được thỏa thuận, cộng thêm việc De Gea tỏ ra thiếu nhiệt tình trong luyện tập, HLV Van Gaal quyết định bỏ rơi thủ môn số một của Man Utd mùa trước. Trong hai trận đầu của giải đấu lớn nhất của bong da Anh 2015-2016, thủ môn tân binh Sergio Romero đều bắt chính.