Quang Hải, Đình Trọng được nghỉ ngơi ở AFC Cup 2019

April 2, 2019 at 9:22 am
Comments Off on Quang Hải, Đình Trọng được nghỉ ngơi ở AFC Cup 2019

Tin thể thao chia sẻ, trước thềm trận đấu với Yangon United trong lượt trận 3 vòng bảng AFC Cup 2019, nhiều cầu thủ của CLB Hà Nội sẽ được nghỉ dưỡng sức.

HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu: “Quang Hải và Đình Trọng không thể tham gia. McDonald cũng vậy.

Quang Hải, Đình Trọng được nghỉ ngơi ở AFC Cup 2019

Đánh giá đối thủ, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ: “Năm ngoái Yagon đá cùng bảng có Thanh Hóa, họ đứng đầu bảng và có thực lực mạnh. Năm nay họ đã để thua 2 trận mặc dù chơi không tồi, có thể là do thiếu may mắn, chưa bắt nhịp với giải đấu”.

Trong khi đó xem livescore cho thấy đội trưởng Văn Quyết khẳng định toàn đội đang rất quyết tâm giành chiến thắng thứ 3 ở vòng bảng: “Sau một quãng nghỉ, tôi mong đội bóng chơi thật sự tốt với thể trạng tốt.

Hà Nội có sự chuẩn bị kỹ càng. Tôi mong toàn đội cố gắng tập trung từng trận ở AFC Cup, một giải đấu hết sức quan trọng. Chúng tôi sẽ tập trung tối đa cho trận đấu ở giải đấu này”.

HLV Myo Min Tun của Yangon United cho biết: “Sau hai thất bại mọi thứ rất khó khăn đối với CLB. Hy vọng là ngày mai cả đội sẽ cố gắng hết sức, nhắm tới kết quả tốt nhất có thể.

Trước khi đội tham dự AFC Cup, chúng tôi đánh giá Hà Nội mạnh nhất bảng đấu. Tôi tìm hiểu Hà Nội có nhiều ngôi sao như Omar từng chơi cho Thanh Hoá năm ngoái. Ngoài ra Quang Hải rất nguy hiểm, đột biến. Trận đấu ngày mai rất khó khăn với chúng tôi”.

Xem kết quả kqbd tbn cho biết, Yangon United đã vô địch Myanmar năm 2018. HLV trưởng của đội bóng này đã dẫn dắt 3 năm. CLB có 5 tuyển thủ Myanmar và 4 ngoại binh. Trong giải VĐQG Myanmar 2019, Yangon United đã đá 6 trận, thắng 3 hòa 2 và thua 1. Còn trong giải AFC Cup 2019 họ đã thua hai trận.

Trong khi đó, Hà Nội FC hiện đang dẫn đầu bảng F – AFC Cup 2019, sau 2 vòng đấu. Trận đấu giữa Hà Nội FC vs Yangon United diễn ra lúc 19h00 ngày 2/4 trên sân Hàng Đẫy.