Quả penalty “dị” của Messi được chuẩn bị từ trước

by Lương Anh Đồng February 15, 2016 at 3:25 pm
Comments Off on Quả penalty “dị” của Messi được chuẩn bị từ trước

Đích thân Neymar khẳng định, Lionel Messi nhiều lần thực hiện quả penalty kiểu Johan Cruyff trong các buổi tập của Barcelona.  Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Neymar đáng lý ra là người dứt điểm. Ảnh internet.
Neymar đáng lý ra là người dứt điểm. Ảnh internet.

Theo tờ ket qua bong da hom nay Lionel Messi có pha đá penalty khá tranh cãi khi thay vì sút, anh lại quyết định chuyền sang cho Luis Suarez băng vào ghi bàn trong chiến thắng 6-1 của Barcelona trước Celta Vigo.

Sau trận đấu, Neymar thừa nhận quả penalty trên đã được tập luyện rất nhiều lần và chính anh là người dứt điểm cuối cùng chứ không phải Suarez.

Chia sẻ trên tờ Goal, Neymar cho biết: Chúng tôi tập đá quả penalty đó hàng ngày nhưng thành thật mà nói, nó dành cho tôi. Tuy vậy, thời điểm trên, Suarez lại đứng gần bóng hơn và đã ghi bàn.  Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.

Chúng tôi rất hạnh phúc khi lặp kỷ lục 30 trận bất bại liên tiếp. Chúng tôi sẽ tiếp tục chơi theo cách mong muốn và giữ vững được chuỗi bất bại này.”

Với thắng lợi trước Celta Vigo, Barcelona vẫn duy trì được 3 điểm sau 24 vòng đấu so với nhóm bám đuổi nhưng vẫn còn một trận chưa đá trong tay.

– Xem thêm livescore hôm nay tại đây.