PSG phát động chiến dịch cổ động trước trận chiến với Man City

April 5, 2016 at 10:58 am
Comments Off on PSG phát động chiến dịch cổ động trước trận chiến với Man City
BLĐ PSG đã phát động chiến dịch cổ động toàn diện cho đội bóng con cưng trước cuộc đối đầu với Man City ở tứ kết Champions League 2015/16.

Kể từ khi có sự xuất hiện của ông chủ đến từ Qatar, PSG đã “thay da đổi thịt” bằng việc thống trị tuyệt đối Ligue 1 với 4 lần đăng quang liên tiếp. Ngoài ra họ cũng lọt vào tứ kết Champions League 4 mùa giải gần đây.

Lúc này, thử thách dành cho đội bóng của HLV Laurent Blanc là “gã nhà giàu” đến từ Ngoại hạng Anh – Man City. Khác với những đối thủ mà PSG từng chạm trán ở những vòng tứ kết trước, Man City được đánh giá “đồng cân đồng lạng” nên cánh cửa đi tiếp cũng rộng mở với đại diện nước Pháp.

Hình ảnh biểu tượng cho khát khao tiến xa ở Champions League của PSG

Để tiếp sức cho các cầu thủ con cưng, BLĐ PSG đã triển khai kế hoạch ngay từ đầu tháng 4/2016 với chiến dịch quảng bá mang tên “We want more” (Chúng tôi muốn hơn thế nữa). Những hình ảnh, bộ phim tư liệu đã được trình chiếu thông qua các trang mạng xã hội chính thức của PSG (Instagram, Facebook, Twitter…).

Đi kèm với đó là những khẩu hiệu để gửi tới hơn 31 triệu CĐV trên khắp thế giới thông qua kênh truyền hình riêng của đội bóng, các chuỗi cửa hàng, tại SVĐ Công viên các Hoàng tử…

  • Cập nhật kết quả livesocre các trận ngoại hạng Anh mùa giải 2015 -2016
Vào ngày mai (5/4), PSG sẽ mời các nghệ sỹ đến biểu diễn để tạo thêm cảm hứng cho Zlatan Ibrahimovic và các đồng đội.