PSG chi số tiền lớn để mua Di Maria từ MU

PSG chi số tiền lớn để mua Di Maria từ MU, đây là  những thông tin mới nhất từ tờ tin the thao Mirror cho hay. Ưu tiên số 1 của Man Utd trong mùa Hè tới là chiêu mộ Paul Pogba, vì vậy việc để Di Maria ra đi không phải là quyết định khó khăn với Quỷ đỏ.

PSG chi số tiền lớn để mua Di Maria từ MU

Di Maria gia nhập MU trong mùa Hè năm ngoái với mức phí chuyển nhượng 59,7 triệu bảng. Mặc dù vậy, sau thời gian đầu thi đấu ấn tượng, cầu thủ bong da này đã tụt dốc không phanh và mất vị trí chính thức ở Quỷ đỏ.

Ngoài việc không thể thích nghi với lối chơi thể lực ở Premier League (Di Maria từng tiết lộ), sự bất ổn trong cuộc sống ở Anh, điển hình là vụ bị trộm đột nhập vào nhà, đang mang tới cho cầu thủ này nhiều nỗi lo lắng.

Trong bối cảnh đó, PSG đang tỏ ra quyết tâm lớn muốn chiêu mộ cầu thủ này trong mùa Hè tới. Tờ Mirror số ra ngày hôm qua tiếp tục khẳng định rằng “đại gia” nước Pháp sẵn sàng chồng đủ số tiền 60 triệu bảng để chiêu mộ cầu thủ này.

Đó thực sự là số tiền mà BLĐ MU thực sự suy nghĩ. Trong thời gian qua, đại diện của ba phía (M.U, PSG và Di Maria) đã có những cuộc tiếp xúc bí mật để đàm phán thương vụ này.

Về phần MU, ưu tiên số 1 của họ trong mùa Hè tới là chiêu mộ Paul Pogba. Chính vì vậy, họ cần thu về khoản lớn từ vụ Di Maria để theo đuổi tiền vệ người Pháp.