Pirlo sẽ rời khỏi Juventus ngay trong tuần này

June 22, 2015 at 4:42 am
Comments Off on Pirlo sẽ rời khỏi Juventus ngay trong tuần này

Theo tờ Goal, Pirlo sẽ rời khỏi Juventus ngay trong tuần này.

Tương lai của Pirlo gần như đã sáng tỏ. Theo tờ ket qua bong da hom nay, tiền vệ tài hoa người Italia sẽ chính thức chuyển sang thi đấu cho CLB New York City FC vào thứ Sáu tuần này.
 
Thực tế, Pirlo vẫn còn 1 năm hợp đồng với Juventus nhưng tiền vệ này khẳng định sẽ chỉ ở lại Juventus Arena trong trường hợp đội nhà vô địch Champions League. Tuy nhiên, nhiệm vụ này đã không hoàn thành, khi Lão bà thúc thủ với tỷ số 1-3 trước Barcelona trong trận chung kết.
 
Mới đây, Pirlo đã sang Mỹ để theo dõi lich thi dau bong da trận đấu bóng chày của CLB New York Yankees tại SVĐ Yankee Stadium. Đó cũng là sân nhà của CLB New York City FC. Chính vì vậy, nhiều người có thể đoán ngay được chuyến du lịch của Pirlo có sự liên quan nhất định tới CLB con của Man City.
 
Nếu tới New York City FC, Pirlo sẽ là đồng đội của những cầu thủ như Frank Lampard hay David Villa. Với sự xuất hiện của những cầu thủ này, CLB con của Man City sẽ vô cùng đáng sợ ở mùa giải tới.
 
Trong khi đó, trước khi Pirlo ra đi, BLĐ Juventus đã mang về Sami Khedira như sự thay thế cho cầu thủ này ở hàng tiền vệ.
Tags: