Phong thái làm sếp của các cung hoàng đạo

Cùng đoán xem 12 cung hoàng đạo nữ sẽ thế nào khi tự mình quản lí công việc nhé!

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

xem bói có thể cho rằng Bạch Dương rất thích ôm công việc vào mình. Không ngừng chứng tỏ bản thân với nhân viên. Vì vậy, Bạch Dương thường có xu hướng ôm hết công việc vào người, tự mình mệt mỏi giải quyết.
Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Có vẻ như “bà sếp” này hơi lười biếng, nên công việc cứ thế dồn dập hết vào cuối tuần làm không xuể. Kim Ngưu có muốn xem tử vi sự nghiệp trong năm nay xem tại xem tu vi 2015!
Song Tử (22/5 – 21/6)

Luôn thay đổi phong cách vào những ngày làm việc trong tuần. Không ngừng động viên nhân viên phải tích cực phát huy điểm tốt, loại bỏ tính xấu.
Cự Giải (22/6 – 22/7)

Phàn nàn và quan tâm đến mọi việc. Điều này có thể khiến nhân viên của Cự Giải chịu áp lực nặng nề, tuy nhiên, nhờ khả năng lãnh đạo bẩm sinh, cung Hoàng đạo này đễ dàng giải quyết mọi việc và nhận được sự kính nể của mọi người.
Sư Tử (23/7 – 22/8)

“Bạn có biết điều gì sẽ xảy ra nếu chống đối tôi không?” – Sư Tử luôn áp đặt suy nghĩ của bản thân lên nhân viên, buộc họ phải làm mọi thứ theo ý mình.
Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Luôn xuất hiện trước mặt nhân viên với tư thế chuẩn mực nhất. Làm mọi thứ theo kế hoạch, giải quyết mọi chuyện rất công bằng. Xử Nữ đúng là người sếp trong mơ mà!
Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Luôn cư xử nhã nhặn với mọi người, có lẽ vì vậy, nên Thiên Bình giành được rất nhiều thiện cảm của nhân viên.
Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Tỏ ra là điều hiển nhiên khi nhân viên có thành tích tốt. Tuy nhiên, nếu họ lỡ may phạm lỗi, Bọ Cạp sẽ không ngại ngần sử dụng hình phạt để giải quyết mọi việc. Thật là một người sếp đáng sợ mà!
Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Là một chòm sao phóng khoáng, Nhân Mã thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện vui chơi cho nhân viên, giúp họ thư giãn sao những giờ làm việc mệt mỏi.
Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ưa những gì thực tế, Ma Kết coi trọng hành động hơn lời nói. Vì vậy, nếu muốn làm việc với người thuộc chòm sao này, bạn phải siêng năng, trung thực và đúng giờ.
Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình không mấy quan tâm nhân viên của mình. Tuy nhiên, nếu họ không may làm lỗi, nhất là làm tổn hại đến tài chính, chòm sao này sẽ không ngần ngại “lên lớp” họ một trận, bắt họ đền bù theo đúng những gì bị tổn thất.
Song Ngư (20/2 – 20/3)

Lại một “nữ sếp” lười biếng nữa rồi. Phần lớn thời gian làm việc của Song Ngư là thư giãn, đi dạo và… ngủ.