Phil Jones là trung vệ trẻ xuất sắc nhất Châu Âu

by Mai Anh Tới May 6, 2015 at 4:36 am
Theo báo cáo bongdaso mới nhất của CIES Football Observatroy, Phil Jones đã gây sốc khi trở thành trung vệ trẻ hàng đầu châu Âu hiện nay.Phil Jones là trung vệ trẻ xuất sắc nhất châu Âu

CIES Football Observatory là tổ chức nghiên cứu thống kê chuyên sâu của FIFA. Dựa trên rất nhiều thông số ket qua bong da truc tuyen, CIES có thể đưa ra các bảng xếp hạng cho từng vị trí và từng độ tuổi.

Theo báo cáo mới nhất của tổ chức này, Phil Jones đã gây sốc khi trở thành trung vệ trẻ (dưới 23 tuổi) hàng đầu châu Âu hiện nay, xếp trên cả Jose Gimenez của Atletico Madrid và Raphael Varane của Real Madrid. Trong khi Marquinhos (PSG) và Stefan de Vrij (Lazio) đồng hạng 4.

Cho dù Jones đã có nhiều tiến bộ dưới sự dẫn dắt của Louis van Gaal tại Man Utd nhưng kết quả này vẫn khiến đa số phải bất ngờ.

>> Xem thêm ket qua seagame truc tuyen năm nay.

David Alaba của Bayern chỉ xếp hạng 23 trong BXH này. Tuy nhiên, đây là điều khá dễ hiểu bởi Alaba dính chấn thương nặng và không thi đấu nhiều trong năm nay.

Ở các hạng mục khác, tính toán của CIES đưa ra các kết quả khá thuyết phục. Ví dụ ở vị trí tiền vệ trung tâm, Marco Verratti là cầu thủ U23 xuất sắc nhất, tiếp đến là Paul Pogba, Granit Xhaka và Geoffrey Kondogbia.

Ở vị trí tiền vệ tấn công, “cậu bé vàng” Isco đứng đầu, trên bộ đôi của Monaco là Bernardo Silva và Yannick Ferreira Carrasco. Trong BXH này, Philippe Coutinho của Liverpool chỉ đứng thứ 9. Ở vị trí tiền đạo, Felipe Anderson của Lazio đứng thứ nhất, tiếp theo là Neymar của Barca và Clinton NJie của Lyon. Ngôi sao đang nổi như cồn ở Premier League là Harry Kane chỉ đứng thứ 6, ngay trên Raheem Sterling.

Add Comment