Phân tích dữ liệu: Arsenal vô địch, Top 4 xa dần với M.U

by Lương Anh Đồng January 29, 2016 at 10:11 am
Comments Off on Phân tích dữ liệu: Arsenal vô địch, Top 4 xa dần với M.U

Thống kê chỉ ra rằng, Arsenal là đội nắm giữ cơ hội cao nhất lên ngôi địch Premier League mùa giải năm nay.  Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Dữ liệu chọn Arsenal vô địch. Ảnh internet.
Dữ liệu chọn Arsenal vô địch. Ảnh internet.

Theo tờ ket qua bong da hom nay Một công ty thống kê ở Mỹ vừa tiến hành phân tích dữ liệu bằng cách mô phỏng mỗi trận đấu ở Premier League 10.000 lần và sớm tìm ra kết quả Arsenal là nhà vô địch năm nay. Theo đó, Pháo thủ có tới 45,3% cơ hội vô địch, cao hơn Man City 3% (42,5%).

Trong khi đó, Leicetser City dẫu đang dẫn đầu BXH Premier League nhưng khả năng lên ngôi của họ chỉ là 4,4%.Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây. Với Man United thì thảm hơn cả khi chỉ có 2,3% cơ hội, còn Tottenham được 5,6%. Điều này phản ánh gần đúng với phong độ và lực lượng của Top 5 Premier League mùa này.

Cũng theo phân tích này, Leicester City, Arsenal, Man City và Tottenham sẽ là những CLB lọt vào Top 4, đồng nghĩa với việc Man United sẽ bị rớt khỏi nhóm dự Champions League. Nếu đúng với dự đoán này, sẽ là một bước thụt lùi nữa của Quỷ đỏ thành Manchester.

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.

Ở cuộc đua trụ hạng, Chelsea vẫn có 0,2% nguy cơ xuống hạng. Trong khi đó, Aston Villa (99%), Sunderland (74,7%) và Norwich (41,3%) là những đội bóng có nguy cơ phải chia tay giải đấu hàng đầu nước Anh ngay khi mùa giải năm nay kết thúc.