Petr Cech được định giá 20 triệu bảng

Để có sự phục vụ của thủ thành Petr Cech, bên mua phải chi ra 20 triệu bảng hè này.

thu mon

Tương lai của Petr Cech của bóng đá ngoai hang anh đang bị đặt dấu chấm hỏi. Theo đó, nhiều nguồn tin trái chiều xuất hiện trong thời gian liên quan đến ngôi sao người Czech. Có tin đồn Chelsea không muốn để thủ thành tài năng này ra đi, nhưng song song đó cũng xuất hiện thông tin trái chiều cho biết The Blues sẵn sàng ‘bật đèn xanh’ cho Cech rời Stamford Bridge sau hơn 1 thập kỷ gắn bó.

Vừa qua, báo kqbd cho biết Chelsea muốn bán Petr Cech cho đội bóng khác, nhưng yêu cầu của họ là phải nhận đủ 20 triệu bảng tiền chuyển nhượng. Cạnh đó, đội bóng Anh được tin rằng không hề gây áp lực cho thủ môn 32 tuổi này. Động thái này theo giới chuyên môn như đảm bảo tương lai cho Petr Cech ở thành London.

Hơn hết, Petr Cech đã 32 tuổi và con số 20 triệu bảng là điều khó chấp nhận được với những đội bóng ôm mộng có chữ ký của ngôi sao này. Cập nhật bang xep hang ngoai hang anh hôm nay tại đây. Có chăng, anh sẽ được đem cho mượn ở mùa giải tiếp theo. Đó có thể xem như nước cờ hợp lý hơn cho bên mua lẫn bên bán trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp mở cửa.