Perisic khiến Inter tức giận

July 4, 2017 at 3:45 pm
Comments Off on Perisic khiến Inter tức giận

Inter cáu giận, cha Perisic ủng hộ con trai đến Anh
Tờ Bild khẳng định BLĐ Inter Milan đang rất tức giận khi Ivan Perisic không hề xin phép họ đã tự tiện tham dự một trận bóng chuyền bãi biển với người đánh cặp Niksa Dell’Orco đối đầu cặp đôi người Brazil – Alvaro Morais Filho và Saymon Barbosa Santos ở sự kiện Porec Major tại quê nhà Croatia của tiền vệ này.

Ai đó có thể vươn tầm như Ronaldo và Messi?
Theo các chuyen gia nhan dinh bong da cho hay, trong 9 Quả bóng vàng gần nhất, Ronaldo và Messi chia nhau ẵm, người thứ ba liên tục thay đổi nhưng chỉ là phụ họa cho giải thưởng. Ngày xửa, ngày xưa, mọi cầu thủ đều mơ một lần được chạm tay vào Bóng vàng như Ronaldinho, George Best hay Zidane, hoặc 2 lần như Rô béo, Di Stefano hay Franz Beckenbauer.
Vĩ đại như Michel Platini, Johan Cruyff hay Marco Van Basten có 3 Quả bóng vàng. Nhưng đoạt 4 và 5 lần như Ronaldo và Messi thì thật siêu phàm.

Andrea Della Valle, người giữ quyền Chủ tịch Fiorentina

Della Valle là một gia đình giàu có, quyền lực, dựa trên đế chế đồ da và đóng giày Tod’s, thậm chí từng được so sánh với gia đình của cựu Thủ tướng Italy, Silvio Berlusconi – những người từng sở hữu AC Milan. Thông qua anh em Diego và Andrea, nhà Della Valle tiếp quản Fiorentina, sau khi CLB bị tuyên bố phá sản vào năm 2002, và từng bước gây dựng lại đội bóng có hơn 90 năm lịch sử.

Lacazette đang ở giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp
Theo tờ Daily Mail, Arsenal và Lyon đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng. Hai bên chỉ còn chờ Lacazette đến London kiểm tra thể lực để hoàn tất thương vụ.

>>> Đón xem giải qun vt đang được diễn ra trên thế giới