Pep muốn thay Van Gaal dẫn dắt M.U

by Lê Thu Thủy May 21, 2015 at 8:49 am

Bản tin the thao 24h có thông tin Pep muốn thay Van Gaal dẫn dắt M.U, nhà cầm quân người Tây Ban Nha sẽ hết hạn hợp đồng với Bayern vào tháng 6/2016 nên đã được liên hệ về thay HLV Pellegrini.

Tuy nhiên, Pep Guardiola cũng rất muốn một ngày nào đó huấn luyện Quỷ đỏ thành Manchester. Ông sẵn sàng chờ đợi những gì Van Gaal làm được ở M.U mùa tới rồi mới đưa ra quyết định.

Pep ủ mưu muốn thay Van Gaal dẫn dắt M.U
Pep muốn lên thay Van Gaal ở Old Trafford

Kết thúc mùa giải 2015/16, chiến lược gia người Hà Lan cũng sẽ chỉ còn thời hạn một năm hợp đồng ở M.U, đẩy giám đốc điều hành Ed Woodward vào thế khó.

>>> Đón xem lichthidaubongda mỗi ngày cả trong và ngoài nước.

Khi ấy, Van Gaal bước sang tuổi 65 và bản thân chiến lược gia này từng thừa nhận, dẫn dắt Quỷ đỏ sẽ là công việc cuối cùng của ông trong nghiệp cầm quân.

Thế nên, Pep mới đang hào hứng trước viễn cảnh lên thay Van Gaal trong tương lai gần, bất chấp những lời chào đón từ phía Man City.

>>> Xem thêm bạn lịch thi đấu ngoại hạng anh

Hai vị Giám đốc ở sân Etihad là Ferran Soriano và Txiki Begiristain rất muốn tái hợp với Pep, giống như giai đoạn họ làm việc cùng nhau tại Nou Camp.

Tuy vậy, ngoài trừ khía cạnh tiền bạc, thì sức hút cũng như độ nổi tiếng của Man City không thể bằng M.U. Do đó mới có chuyện, Pep so bó đũa chọn cột cờ.

>>> Cập nhật kết quả bóng đá tất cả những trận đấu hay trong ngày.

Add Comment