Pep bị UEFA sờ gáy vụ lộ hàng

Pep Guardiola bị UEFA sờ gáy vì vấn đề trang phục

Chiến lược gia dẫn dắt Bayern vừa bị UEFA “sờ gáy” do chiếc áo phông ông mặc trong buổi họp báo bong da so trước trận tứ kết lượt về với Porto có nội dung không phù hợp.

Nhà cầm quân của Bayern vừa bị UEFA xử phạt vì mặc áo in dòng chữ không liên quan tới thể thao trong buổi họp báo thuộc trận tứ kết lượt về Champions Leaguevới Porto.

Cụ thể, ket qua bong da chiếc áo mà Pep Guardiola mặc in dòng chữ “#JusticiaParaTopo”, ủng hộ chiến dịch đòi công lý cho nhà báo người Argentina Jorge Lopez thiệt mạng ở World Cup mùa Hè 2014.

Lý giải về án phạt dành cho vị HLV người Tây Ban Nha, UEFA cho biết chiếc áo mà Guardiola mặc có thể dẫn tới phản ứng từ công chúng.

Trong khi đó, du doan bong da về phía Guardiola, vị HLV này cho hay: “Tôi được gia đình đưa cho chiếc áo phông này vào tuần trước và tôi nghĩ mình nên mặc nó khi thức dậy”.

Đây là sự cố với trang phục thứ hai của Guardiola chỉ sau một ngày ông bị rách quần khi đang chỉ đạo Bayern thi đấu với Porto.

Tuy vậy, Guardiola chắc hẳn không lấy làm bận tâm lắm về điều này, bởi đơn giản ông vừa cùng với Bayern đoạt vé vào bán kết Champions League sau khi vượt qua Porto với tỉ số khó tin 6-1 trên sân nhà.