Pellegrini vẫn nuôi hy vọng vô địch

HLV trưởng của Manchester City đặt kì vọng rằng đội đầu bảng Chelsea sẽ mất điểm từ nay đến cuối mùa, hòng nuôi hy vọng bảo vệ ngôi vô địch ngoại hạng anh mùa này.

Manuel Pellegrini vừa nhấn mạnh ý kiến của mình trong buổi phỏng vấn rằngChelsea không phải là một “cỗ máy chiến thắng”, và rằng đội bóng của ông vẫn có khả năng bảo vệ ngôi vô địch.

Pellegrini tin thầy trò Mourinho sẽ sảy chân

Man Xanh đã trở lại sau trận thua Barcelona bằng thắng lợi với kqbd 3-0 trước 10 người của West Brom. Dù vậy, Chelsea vẫn hơn họ đến 6 điểm và vẫn còn 1 trận chưa đấu trong tay. HLV Pellegini nhìn vào cách Chelsea nhọc nhằn vượt qua Hull 3-2 và phát biểu:

“Tôi nghĩ Chelsea không phải cỗ máy chiến thắng. Tôi chắc rằng từ nay đến cuối mùa họ sẽ đánh rơi điểm. Điều quan trọng là chúng tôi phải tận dụng tốt các trận đấu của mình”.

“Sau những gì chúng ta thấy với Chelsea (chật vật khi gặp Hull). Có thể chúng tôi vẫn còn cơ hội bảo vệ ngôi vô địch, nhiệm vụ là phải thắng và khiến cho họ cảm thấy áp lực luôn ở sau lưng”. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang ngoai hang anh hôm nay.

“Nếu chúng tôi từ bỏ, sẽ thật là quá dễ dàng cho họ. Hãy tính từ giớ cho đến hết 8 trận còn lại, chí ít thì Man City cụng phải kết thúc ở vị trí như hiện tại đang có (Top 2)”.