Pedro trốn chạy khỏi Barca

August 12, 2015 at 8:46 am
Comments Off on Pedro trốn chạy khỏi Barca

Man Utd sẽ có được “Người hùng Siêu Cup” nếu chấp nhận phí chuyển nhượng mà đội chủ sân Nou Camp đưa ra.

Pedro
Pedro là người hùng Siêu Cup của Barca khi ghi bàn quyết định . Ảnh: AFP.

 

“Pedro nói với tôi rằng cậu ấy muốn ra đi trong hè này”, Giám đốc thể thao của Barca, ông Robert Fernandez phát biểu trên truyền hình Tây Ban Nha hôm 11/8.

Man Utd đang thương thảo với đội bóng xứ Catalan về việc chuyển nhượng Pedro, với khúc mắc lớn nhất là vấn đề tiền bạc. “Quỷ đỏ” muốn trả khoảng 30 triệu đôla. Trong khi Barca chỉ chấp nhận đủ 34 triệu đôla, mức phí phá vỡ hợp đồng. Mùa trước Pedro có mức phá vỡ hợp đồng là 150 triệu đôla nhưng Barca đã giảm xuống trong hè này, nhằm tạo điều kiện để anh ra đi.

“Hiện vẫn chưa có lời đề nghị hỏi mua chính thức nào dành cho Pedro. Mức phá vỡ hợp đồng của cậu ấy là không thể thương lượng”, ông Fernandez nói.

Theo Marca, Man City sẵn sàng phá bĩnh đội bong da anh cùng thành phố vào giờ chót.

Pedro được mong đợi sẽ đá trận Siêu Cup châu Âu với Sevilla thay cho Neymar, người vắng mặt vì bệnh quai bị. Tuy nhiên, HLV Luis Enrique xếp Pedro dự bị, có lẽ vì sự thiếu tập trung của tiền đạo 28 tuổi. Tiền đạo người Tây Ban Nha vào sân trong hiệp phụ, thay trung vệ Jeremy Mathieu. Đến phút 115, Pedro ghi bàn quyết định giúp Barca thắng 5-4 và đoạt Cup.

“Trận gặp Sevilla có thể là trận cuối của Pedro ở Barca”, Giám đốc thể thao của Barca khẳng định.

-> Xem tỷ số, live score bóng đá tại đây.