Payet có thêm động lực để ra sân

June 14, 2016 at 10:50 am
Comments Off on Payet có thêm động lực để ra sân

Dimitri Payet đã nhận được tin nhắn tuyệt vời từ người thầy của anh ở West Ham, HLV bongdaso Slaven Bilic trước trận khai mạc EURO 2016 giữa Pháp và Romania.

Payet nhận được tin nhắn tuyệt vời trước giờ ra sân

Như chúng ta đã biết, Payet thi đấu cực hay trong trận khai mạc lich euro 2016, với 1 pha kiến tạo và 1 bàn thắng tuyệt đẹp giúp Pháp thắng Romania sát nút với tỉ số 2-1.

Sau trận đấu, Payet đã bật khóc vì xúc động. Không ai rõ tiền vệ này khóc cho điều gì, nhưng người ta biết rằng, anh đang có những bước đầu tiên trở thành ngôi sao sáng nhất giải đấu.

Payet thi đấu cực hay trong ngày ra quân của tuyển Pháp

Một trong những nguồn động lực giúp Payet tỏa sáng là sự ủng hộ của Slaven Bilic, trước bang xep hang euro 2016 người thầy của tiền vệ này ở West Ham. Chính Bilic là người đưa Payet đến Anh và biến anh trở thành 1 trong những tiền vệ tấn công hay nhất Premier League.

Trước giờ bóng lăn, Bilic đã nhắn 1 tin nhắn tuyệt vời cho Payet. Tin nhắn viết: “Hãy tận hưởng nó, em không có gì để chứng minh, em là cầu thủ xuất sắc nhất ở đó.”

Thực tế trên sân đã chứng minh tin nhắn của Bilic không thể sáo rỗng.

Ở mùa giải trước, Payet từng nhận được lời cổ động “hoành tráng” hơn từ người hâm mộ West Ham, những người tuyên bố anh còn xuất sắc hơn… Zidane.