Oscar không thể dự Copa America 2015

HLV Carlos Dunga vừa công bố danh sách 23 cầu thủ Brazil dự Copa America 2015 với Oscar là sự vắng mặt đáng tiếc nhất.

>> Xem bong da truc tuyen trận đấu giải Champions League tại đây

Theo Carlos Dunga, Oscar bị loại không phải vấn đề chuyên môn mà nhà tân vô địch Premier League này không thể đến Chile cùng tuyển Brazil do chấn thương.
 
>> Xem du doan bong da trận Barca – Bayern tại đây
 
“Cậu ấy dính chấn thương trong buổi tập gần nhất với Chelsea. Tôi đã trao đổi với Mourinho và các bác sỹ của Chelsea.
 
Chấn thương của Oscar mất thời gian bình phục khá lâu. Không dự Copa America là giải pháp tốt nhất cho cậu ấy. Chúng tôi sẽ triệu tập Oscar cho vòng loại World Cup sau Copa America”, Carlos Dunga buồn bã nói về trường hợp của tiền vệ Chelsea.
 
Hai sự vắng mặt đáng chú ý nữa trong đợt tập trung của Brazil cho Copa America là Dani Alves và Dante. Với việc không được Dunga ngó ngàng đến lần này coi như sự nghiệp quốc tế của hậu vệ Barca đã chấm hết.
 
Trong khi đó những màn trình diễn không thuyết phục của Dante ở Bayern Munich từ đầu mùa, mới nhất là ở thất bại trước Porto ở Livescore Champions League đã gây thất vọng cho Dunga.
 
Trong khi Alves và Dante bị loại thì Marcelo của Real Madrid được Carlos Dunga điền tên cho chuyến đi đến Chile. Một sự trở lại đáng chú ý nữa là Robinho – cầu thủ hiện khoác áo Santos theo dạng cho mượn từ Milan.
 
Tại Copa America 2015, Brazil nằm ở bảng C cùng với Colombia, Peru và Venezuela. Selecao đá trận đầu tiên vào ngày 14/6 gặp Peru.