Ở MU, Ibrahimovic đã quá lười di chuyển

September 30, 2016 at 1:43 pm
Comments Off on Ở MU, Ibrahimovic đã quá lười di chuyển

Một trong số những thông tin hot nhất trên các trang thể thao Anh đó chính là việc cựu tiền đạo của MU, Michael Owen của Manchester United vừa lên tiếng chỉ trích sự lười biếng của Zlatan Ibrahimovic trong chiến thắng 1-0 trước Zorya.

Khác với trận ra quân trước Feyenoord, trong trận đấu với Zorya vào rạng sáng nay, Man Utd đã sử dụng một đội hình khá mạnh với nhiều ngôi sao lớn trong đội hình như Ibrahimovic.

Picture

Chính tiền đạo người Thụy Điển là cầu thủ đã ghi bàn duy nhất trong trận đấu để mang về chiến thắng 1-0 chung cuộc cho Quỷ Đỏ, qua đó có được 3 điểm đầu tiên tại Europa League năm nay. Tuy nhiên nhìn một cách tổng thể thì ngay cả Ibra cũng đã có một trận đấu không tốt tại Old Trafford.

​Mới đây, Michael Owen cũng đã công khai chỉ trích Ibra vì thái độ thi đấu của anh trước Zorya. Cụ thể cựu tiền đạo tuyển Anh đã cho biết: “Việc anh ấy quá lười di chuyển khiến tôi thấy thất vọng đôi chút. Anh ấy đứng im một chỗ rất nhiều. Dường như anh ấy quá tự tin về chiều cao của mình và cho phép mình làm điều đó.

Tôi gần như không thấy những tình huống di chuyển từ Ibrahimovic. Anh ấy chỉ đứng ở cột dọc phía xa và chờ đợi những đường tạt bóng từ hai biên. Có rất ít tình huống tạt bóng được thực hiện ngày trong trận đấu này nhưng anh ấy vẫn đứng im ở đó. Bàn thắng mà Ibra ghi được rõ ràng đã có yếu tố may mắn. Thật không thể tin được những gì mà anh ấy đã thể hiện.”

Báo thể thao Việt Nam

Tags:,