Nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng đến bất tỉnh

Nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng đến ngất xỉu

Võ Ngọc Đoan P. và Nguyễn Thị Ngọc M là nữ sinh lớp 9 của Trường THCS Phú Long, xã Phú Long, huyện Châu Thành, Đồng Tháp bị Trần Thị Mỹ D. (HS lớp 9A2) kéo nhóm bạn bên ngoài vào trường đánh, khiến M. ngất xỉu tại chỗ.

Theo người thân của M. và P., sáng 17-3, D. đánh dằn mặt P. và dặn “không được mách với thầy cô giáo”, lúc này M. đứng gần đó thấy nên đến can ngăn.

nu-sinh-lop-9-bi-danh-hoi-dong
Nguyễn Thị Ngọc M

Đến ngày 20-3 sự việc lại tiếp diễn khi D. rủ thêm khoảng 4, 5 thanh niên bên ngoài vào tận trường đánh M. và P. sau giờ học thể dục. Kết quả nữ sinh lớp 9 này ngất xỉu tại chỗ, được giáo viên chủ nhiệm đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc.

Chiều 23-3, khi PV Tuổi Trẻ làm việc với cô Trần Thị Kim Hoàng, hiệu trưởng trường THCS Phú Long, ban đầu cô Hoàng khẳng định hoàn toàn không có vụ đánh nhau nào trong trường. Nhưng trước một số bằng chứng, cuối cùng cô thừa nhận và nói “có đánh nhau nhưng chỉ là bất đồng nhỏ, đánh qua lại vài cái rồi thôi”.

Cô Hoàng cũng khẳng định đã mời gia đình các em lên làm việc, đôi bên đã thỏa thuận với nhau và sự việc “không có gì nghiêm trọng”.

Còn ông Phạm Minh Tấn, trưởng Phòng GD-ĐT huyện Châu Thành, cho biết chỉ mới nghe thông tin về sự việc trong chiều 23-3 và đã cử cán bộ chuyên trách xuống tận Trường THCS Phú Long xác minh sự việc.

“Ngay khi có thông tin chính thức về sự việc, xác định mức độ nghiêm trọng của vấn đề, phòng sẽ họp với trường và các cá nhân liên quan để giải quyết vụ việc”, ông Tấn nói thêm.