Nốt ruồi mọc giữa Ấn Đường là tốt hay xấu

Nốt ruồi mọc trên mặt đôi khi có thể khiến bạn trông mất thẩm mỹ thế nhưng đó rất có thể là những not ruoi giau sang. Vì vậy bạn không nên tẩy xóa nó để tránh làm mất đi tài lộc của mình.

1. Nốt ruồi giàu sang tại huyệt Thái Dương
Theo các nhà xem tướng học, vị trí huyệt Thái Dương được gọi là Cung Thiên Di, hay còn gọi là Cung Dịch Mã. Cung này thể hiện cho biết sự di chuyển của mỗi người. Theo xem tuong so nếu tại vị trí này có nốt ruồi  được coi là nốt ruồi giàu sang có thể giúp bạn đem lại vận may về tài chính cho bạn trong công việc buôn bán làm ăn.

xem-tuong-not-ruoi
Xem tướng nốt ruồi

2. Nốt ruồi giàu sang giữa hai đầu lông mày

Trong quan niệm trong xem tu vi tron doi, khoảng trống giữa hai đầu lông mày được gọi là Ấn Đường, đây là vị trí tượng trưng cho con đường sự nghiệp cũng như là vận mệnh của mỗi người. Khi xem tướng mặt có thể nhìn vào sắc khí của vùng này để đoán định được cát hung, họa phúc trong cuộc đời. Nếu ở vị trí này có mọc nốt ruồi giàu sang, chắc chắn sự nghiệp của bạn trong tương lai sẽ vô cùng sáng sủa, bạn thăng quan tiến chức vô cùng nhanh chóng.

3. Nốt ruồi giàu sang ở vị trí giữa mắt và lông mày

Theo sách xem tướng số, vị trí ở giữa mắt và lông mày được gọi là “Cung Điền Trạch”. Nốt ruồi mà mọc tại cung này được coi là một nốt ruồi giàu sang cho thấy “khổ chủ” của nó là một người đa tài đa nghệ, trong cuộc sống vô cùng thanh tú liêm khiết. Trong công việc hàng ngày, bạn được cấp trên rất coi trọng. Trong con đường hôn nhân, tình cảm vợ chồng luôn gắn bó, hòa thuận có thể nói là vô cùng mĩ mãn.
Bạn nên dành thêm nhiều thời gian cho gia đình, quan tâm hơn tới cách dat ten cho con.

4. Nốt ruồi giàu sang mọc ở môi trên

Nghiên cứu của các nhà tướng số thấy rằng nốt ruồi ở trên được xem là nốt ruồi phúc tướng trong nhân tướng học, là điềm báo cho bạn biết cuộc đời yên ấm, không phải lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền. Có một chuyện lạ đó là ngoài diễm phúc bạn thường xuyên được mọi người mời đi ăn cơm thì người như bạn cũng thuộc tuýp người rất sành ăn và biết cách thưởng thức những món sơn hào hải vị.

Trong công việc kinh doanh bạn cũng rất giỏi và hoạt bát. Bạn luôn biết cách tạo dựng các mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên ở bạn có một nhược điểm đó là đôi khi bạn ăn nói quá thẳng, nên dễ đắc tội với nhiều người.