Nike sẽ nhà tài trợ chính của Real Madrid?

September 7, 2016 at 10:26 am
Comments Off on Nike sẽ nhà tài trợ chính của Real Madrid?

Theo một số trang tin từ bong da so về việc Adidas vẫn chưa tìm được tiếng nói chung cùng Real Madrid. Trong khi đó Nike đang dự tính nhảy vào để giành quyền tài trợ cho đội bóng Hoàng Gia.

watermarked-3a1

Hồi tháng Giêng năm nay, Adidas được cho là đã có những buổi làm việc trực tiếp với Real Madrid để bàn về bản hợp đồng tài trợ 140 triệu euro dành cho đội bong da này.

Tưởng chừng với số tiền kỷ lục đó, Adidas và Real Madrid sẽ nhanh chóng đạt được thỏa thuận hợp tác trong một sớm một chiều. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có một ký kết nào được công bố và cũng đã có nhiều thông tin rằng nhiều khả năng quá trình đàm phán đã đổ vỡ hoàn toàn.

Theo những thông tin mới đây nhất trên kênh Livescore, trước sự việc này, Nike đang có ý định thay thế Adidas trở thành nhà tài trợ áo đấu chính thức cho Real Madrid trong tương lai. Được biết đề nghị mà hãng thể thao này gửi đến đội bóng Hoàng Gia là 120 triệu euro, tức thấp hơn con số đề nghị của Adidas 20 triệu euro.

Nếu Nike thành công trong việc đàm phán với Los Blancos, thì hãng này cũng sẽ chính thức chấm dứt kỷ nguyên hợp tác kéo dài gần 20 năm (từ 1998) giữa đội bóng Hoàng Gia và Adidas. Đó là chưa kể đến việc Nike sẽ trở thành nhà tài trợ chính cho cả 3 ông lớn tại La Liga cùng với Barcelona và Atletico Madrid.

Báo thể thao Việt Nam