Nigel de Jong đầu quan cho MU

Theo những thông tin mới đây từ Calciomercato, Nigel de Jong đã đồng ý chuyển đến Manchester United của bong da anh vào cuối mùa.

Hợp đồng hiện tại của Nigel de Jong và AC Milan sẽ kết thúc vào cuối tháng Năm năm nay, và nhiều khả năng sẽ không có thêm một bản hợp đồng nào ký kết, khi mà Rossoneri hiện đang thi đấu vô cùng bết bát.

bong da

Theo báo bóng đá hôm nay,  những ghi nhận mới đây từ trang Calciomercato, nhiều khả năng bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của tiền vệ 30 tuổi này sẽ là Man Utd, nơi anh sẽ được gặp lại người thầy cũ trên tuyển Hà Lan là Louis Van Gaal.

Đầu quân cho Man Utd, De Jong chắc chắn cũng sẽ không phải mất quá nhiều khó khăn trong việc thích ứng với môi trường bóng đá tại Premier League, khi trước đây anh cũng từng có thời gian thi đấu rất thành công trong màu áo của Man City trước khi chuyển tới Italia vào năm 2012. Bên cạnh đó là thông tin kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay.

Là một cầu thủ có nền tảng thể lực sung mãn, một khả năng càng quét khu vực giữa sân rất tốt, De Jong rõ ràng đang là mẫu tiền vệ mà Quỷ Đỏ rất thiếu vào thời điểm hiện nay, dù Fellaini hay Blind vẫn đang thi đấu khá ổn định trong thời gian qua.

Tags: