Những thực phẩm mà càng ăn, eo càng đẹp

July 29, 2016 at 1:40 pm
Comments Off on Những thực phẩm mà càng ăn, eo càng đẹp

Thực phẩm có rất nhiều, nhưng không phải tất cả các loại thực phẩm đều lành mạnh. Vì chúng có những thành phần khác nhau và đem lại lợi ích cho sức khỏe cũng khác nhau. Đối với vòng eo cũng vậy, để đốt cháy lượng mỡ thừa dưới da bạn cần lựa chọn những loại thực phẩm có nhiều chất xơ, dầu vitamin C… Hãy lựa chọn những loại thực phẩm dưới đây để có được vòng eo nhỏ gọn như ý.

1. Rau xanh

Những loại rau có màu xanh như cần tây, cải xanh, bina… vừa chứa ít calo lại giàu chất xơ, vì thế khi ăn nhiều cơ thể sẽ thu nạp chất béo tiêu cực. Đồng thời, chất xơ trong các loại rau màu xanh còn giúp hệ tiêu hóa hoạt động tích cực hơn và từ đó loại bỏ sạch độc tố, làm sạch vùng bụng

2. Các loại quả mọng

Một số loại quả mọng như việt quất, dâu tây, quả mâm xôi… có rất nhiều vitamin C  hoạt động như một thành phần chóng lão hóa. Đặc biệt, vitamin C còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất, làm tan lượng mỡ dưới da khu vực vùng bụng đem lại vẻ đẹp thon thả của vòng eo.

 

 

10 loại thực phẩm càng ăn, eo càng đẹp - 1

 

3. Trà xanh

Trà xanh cung cấp cho cơ thể nguồn caffein kích thích sự hưng phấn của hệ thần kinh, đồng thời cung tăng cường quá trình trao đổi chất thanh lọc cơ thể. Từ tác dụng loại bỏ độc tố, trà xanh cũng giúp hệ tiêu hóa nhanh chóng làm sạch các tạp chất trong hệ tiêu hóa trước khi chúng tích tụ thành chất béo làm ảnh hưởng đến vòng eo.

 10 loại thực phẩm càng ăn, eo càng đẹp - 3

Trà xanh bảo vệ vòng eo đẹp

4. Măng tây

Măng tây là một loại thực phẩm cung cấp cho cơ thể một lượng lớn các vitamin A và C. Vì vậy, chúng vừa có tác dụng khắc phục tế bào da hư tổn, vừa thúc đẩy nhanh hơn quá trình trao đổi chất đốt cháy mỡ thừa trước khi chúng gây ra hiện tượng béo phì ở vòng bụng.

10 loại thực phẩm càng ăn, eo càng đẹp - 4

 

5. Gừng

Gừng với tính nóng mát có thể giúp cơ thể tăng cường nhiệt độ, kích thích quá trình trao đổi chất làm sạch các tạp chất và loại bỏ sạch mỡ thừa. Vì vậy, sử dụng gừng hàng ngày sẽ có tác dụng ngăn chặn sự tích tụ mỡ hiệu quả và bảo đảm cho sự an toàn của vòng eo thon.

 10 loại thực phẩm càng ăn, eo càng đẹp - 5