Những thói quen xấu khi trang điểm của cô nàng bận rộn

August 19, 2015 at 9:14 am
Comments Off on Những thói quen xấu khi trang điểm của cô nàng bận rộn

Nhiều khi vì bận rộn mà các cô nàng đã khiến cho làn da mình càng trở nên xấu đi với những thói quen không tốt khi trang diem. Hãy khắc phục những lỗi sau để có một làn da tươi trẻ, khỏe mạnh nhé!

Xem thêm cách trang diem co dau dep

Bị cuốn theo vòng xoáy công việc, khiến rất nhiều bạn gái quên mất luôn việc chăm sóc cho bản thân. Không dưỡng da, bảo vệ da đúng cách kèm theo đó là những thói quen xấu trong trang điểm cũng ảnh hưởng trực tiếp đến làn da.

Sử dụng khăn ướt để tẩy trang

Hình ảnh: Những thói quen xấu khi trang điểm của cô nàng bận rộn số 1

Khăn giấy ướt được làm ẩm và giữ lâu ẩn chứa quá nhiều thành phần hoá học, sẽ chẳng thể nào giúp bạn làm sạch lớp trang điểm. Cảm giác mà bạn cảm nhận đó chỉ là trên bề mặt da, chứ sâu trong bề mặt da thì không hề sạch một chút nào. Thời gian dài sẽ gây sạm, nám da do cặn bẩn mỹ phẩm trang điểm tồn đọng ở da. Hoặc thậm chí có thể gây kích ứng da từ thành phần hóa học cấu tạo nên khăn giấy ướt.

Không vệ sinh dụng cụ trang điểm

Hình ảnh: Những thói quen xấu khi trang điểm của cô nàng bận rộn số 2

Cọ trang điểm là môi trường trú ngụ của các tàn dư mỹ phẩm, vi khuẩn viêm da, vi khuẩn mụn,… Mút đánh kem nền sử dụng nhiều lần và dài ngày, không được làm sạch hay thay đổi. Và rồi còn cả bông phấn, bông tẩy trang, đồ bấm lông mi. Đây là những môi trường rất tốt cho vi khuẩn sinh sôi, làn da của bạn sẽ biểu tình ngay lập tức đấy! Đừng để làn da của bạn phải gánh chịu những điều khủng khiếp như thế. Vệ sinh dụng cụ trang điểm cũng không quá phức tạp và công phu, bạn chỉ cần dành một chút thời gian là xong ngay.

Xem thêm cach lam dep

Dặm đi dặm lại lớp nền

Hình ảnh: Những thói quen xấu khi trang điểm của cô nàng bận rộn số 3

Trước khi các bạn muốn dặm lại hoặc làm mới lớp trang điểm trên gương mặt của mình, tuyệt đối phải lấy đi toàn bộ lớp trang điểm cũ. Dặm đi dặm lại lớp nền sẽ gây bí, bít lỗ chân lông và tình trạng phấn lớp mới lớp cũ chồng lên nhau. Dùng một miếng giấy thấm dầu hoặc khăn giấy thấm sạch toàn bộ lớp dầu, phấn thừa trên da. Xịt một tí xịt khoáng để da thông thoáng, có chút ít độ ẩm cần thiết. Sau đó nhẹ nhàng phủ phấn, thế là bạn đã có một lớp nền tươi mới và hoàn hảo. Đừng vì tiếc thời gian mà khiến cho làn da của mình ngày càng tệ đi nhé!