Những mái tóc nam đẹp nhất 2018 dành cho nam

Kiểu tóc textured crop: Đặc điểm nổi bật của kiểu tóc nam đẹp mang phong cách Hàn Quốc này là kết cấu tóc khá lộn xộn nhưng vẫn nằm trong một trật tự nhất định. Với phần mái được đổ xuống và cắt ngang đến tầm giữa trán, textured crop sẽ giúp che đi một số khuyết điểm cho khuôn mặt nam giới.
Kiểu tóc Quiff
Quiff là kiểu tóc nam cho mặt tròn mang phong cách tương tự như Pompadour: mạnh mẽ, nam tính nhưng lại có chút lãng tử và phóng khoáng. Với phần tóc mái được tạo kiểu đa dạng như vuốt ngược, vuốt ngang hay vuốt chéo, Quiff được đông đảo nam giới lựa chọn hơn bởi bạn có thể linh hoạt điều chỉnh độ phồng theo ý thích của mình.
Cắt ngắn
Đây là một trong 3 kiểu tóc nam giới thịnh hành nhất 2018. Những chàng trai nam tính, mạnh mẽ hoặc có dáng người cao to rất thường xuyên cắt tóc ngắn. Nó không chỉ đơn giản, dễ chăm sóc và thoải mái, nó còn cho một vẻ ngoài ” chuẩn men “. Tất cả các kiểu tóc nam đều có biến thể ngắn, nhưng trong bài viết này tôi chỉ giới thiệu kiểu cắt sát 2 bên. Kiểu này thích hợp cho những nam giới sở hữu khuôn mặt vuông tròn, mặt to ( kiểu dáng khuôn mặt mà đa số phải mạnh Việt Nam sở hữu ).

kieu-toc-dep
Kiểu tóc nam Pompadour 2018
Thuộc dạng một trong những kiểu tóc  khó tạo kiểu làm đẹp và giữ nếp nhất đối với chất tóc của người Việt Nam, Pompadour là một kiểu tóc phô diễn độ phồng tối đa cho mái tóc bằng những kỹ năng tạo kiểu chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, để có được một kiểu Pompadour như ý, việc bạn lựa chọn một sản phẩm tạo kiểu cao cấp là điều cần thiết. Pompadour là kiểu tóc nam vuốt ngược đẹp nhất nhì trong thời trang tóc nam Việt Nam, tuy nhiên việc tạo kiểu, giữ nếp không hề dễ dàng nếu bạn không phải là một chuyên gia tạo kiểu. Do vậy, không ít salon có thể tạo được kiểu tóc này.
Kiểu tóc nam Pompadour là kiểu tóc đẹp được các anh “con nhà người ta” ưa chuộng bậc nhất. Những chàng trai công tử, những quý ông sang chảnh thường lựa chọn phong cách tóc nam đẹp này như là một gu thời trang quen thuộc. Lý do khá đơn giản ở đây là kiểu tóc nam Pompadour thể hiện được phong cách lịch lãm, sang trọng cho chủ nhân của nó. Càng đặc biệt hơn khi nó được kết hợp với một phong cách thời trang trang trọng như vest, com-lê,… Tuy nhiên, Pompadour thực chất không dành riêng cho ai cả, bạn cũng có thể lựa chọn nó, chỉ cần một điều đơn giản là bạn cảm thấy phù hợp.