Những chòm sao kết hôn hợp nhau nhất

Bạn có biết những chòm sao nào kết hôn hợp nhau nhất. Chúng ta hãy cùng khám phá xếp hạng những chòm sao kết hôn với nhau là hợp nhất nhé!

Hạng 1:  Nam Bạch Dương nam vs nữ Nhân Mã

Chỉ số kết hôn:  ★★★★★

Sao nam Bạch Dương là người rất biết chăm sóc người khác, có tinh thần trách nhiệm, và vô cùng lãng mạn. Trong sự nghiệp, cái tôi của họ cũng khá cao, họ luôn theo đuổi ước mơ của mình và không ngừng làm mới mình. Còn tính cách của Nhân Mã có những lúc hơi nóng vội nhưng vẫn luôn là cô gái tốt và rất dịu dàng, họ thường chăm lo đến sự nghiệp và gia đình. Mặc dù hai người đều có tính cách khá nóng vội nhưng sau khi cãi nhau xong thì sẽ quên rất nhanh, lấy lại tinh thần và tiếp tục sống hòa hợp mà không vướng bận hay suy nghĩ điều gì, vì vậy cuối cùng hai người có thể đi đến một cuộc hôn nhân mỹ mãn nhất.

Hạng 2: Nam Kim Ngưu vs nữ Song Ngư

Chỉ số kết hôn: ★★★★☆

Nam Kim Ngưu xứng đáng được mệnh danh là người chồng cần cù chịu khó, tính cách cũng rất ôn hòa, thân thiện với mọi người. Một khi họ thật lòng yêu một người con gái thì sẽ hết lòng yêu thương và chăm sóc cho cô ấy. Với tính cách và những điểm tốt như vậy thì rất nhiều người muốn được “sánh vai” cùng Kim Ngưu nhưng cuối cùng, chàng trai Kim Ngưu lại thích những cô gái Song Ngư hơn cả. Vì cô gái Song Ngư được mệnh danh là chòm sao đảm đang, là người vợ lý tưởng, một khi họ thành vợ của một ai đó, họ nhất định sẽ nỗ lực để gia đình hòa thuận vui vẻ, vì vậy khi hai chòm sao này được ở bên nhau thì đây là sự kết hợp hoàn hảo.

f

Hạng 3: Nam Thiên Yết với nữ Cự Giải

Chỉ số kết hôn: ★★★★

Mặc dù vẻ bề ngoài Thiên Yết tạo cho người khác cảm giác khó có thể hòa đồng được nhưng có lẽ họ là người không thích thể hiện tâm tư tình cảm ra bên ngoài. Thiên Yết rất biết quan tâm chăm sóc mọi người, với vẻ ngoài khá lạnh lùng nhưng họ lại là người có trái tim vô cùng ấm áp. Đối với mọi người trong nhà, họ luôn quan tâm, toàn tâm toàn ý ủng hộ và bảo vệ, điều này đã hoàn toàn chinh phục được trái tim bé nhỏ của các cô gái Cự Giải. Chàng trai Thiên Yết cũng rất thích những cô vợ Cự Giải nhỏ nhắn xinh xắn, vì quan niệm về hôn nhân gia đình của Cự Giải là vô cùng mạnh mẽ. Khi hai người kết hợp thành đôi thì tỉ lệ thành công là rất lớn.

Hạng 4: Nam Xử Nữ vs nữ Kim Ngưu

Chỉ số kết hôn: ★★★☆

Những cô vợ Kim Ngưu với bề ngoài giản dị chất phác, họ luôn đè nén tình cảm của mình, có những lúc vì những tiền nhỏ nhặt trong gia đình mà họ luôn mâu thuẫn và tính toán chi li, đôi khi cũng rất cá tính. Còn nam Xử Nữ cũng là chòm sao rất có kế hoạch chi tiêu, bất cứ chuyện gì họ cũng mong muốn được hoàn hảo, yêu cầu khá cao, thường chú ý đến từng chi tiết cụ thể của sự việc. Có lẽ làm người yêu của nhau thì họ không hợp lắm nhưng kết hôn và sống những ngày yên bình trong đời thì sự kết hợp của họ cũng thật đáng nể.

Hạng 5: Nam Bảo Bình vs nữ Thiên Bình

Chỉ số kết hôn: ★★★

Có lẽ với tinh thần và khát vọng theo đuổi trong cuộc sống thì nam Bảo Bình không phù hợp với kết hôn lắm nhưng quan trọng là người mà họ thích là ai. Nếu như gặp được sao nữ Thiên Bình thì nam Bảo Bình rất mong muốn được làm bạn đời với họ đồng thời biểu hiện ra sự quan tâm chăm sóc cho nàng. Sao nữ Thiên Bình là những cô gái dịu dàng, thanh tao, không thích tranh đấu, cãi nhau, điều này rất vừa ý nam Bảo Bình, vì họ không thích tranh luận, cãi nhau vô bổ. Nếu như hai người ở bên nhau, tỉ lệ hôn nhân thành công cũng là rất lớn.