Những cách tăng cơ hội thụ thai

by Lê Thu Thủy August 7, 2015 at 7:44 am
Comments Off on Những cách tăng cơ hội thụ thai

Nhiều cặp đôi khao khát có con nên thường tìm hiểu những cách để làm tăng cơ hội thụ thai của mình. Nhiều người rỉ tai nhau về tư thế nào sẽ làm tăng cơ hội thụ thai nhất. Sau đây me va be xin trả lời tư thế nào dễ thành công trong việc “sản xuất em bé”?

quan-he-khi-mang-thai

1. Đối diện

Tư thế đối diện, mặt đối mặt, hoặc thường gọi là tư thế truyền thống dường như có ưu thế hơn cả trong nhiệm vụ duy trì nòi giống. Vị trí này sẽ cho phép tinh dịch đi vào trong tử cung được dễ dàng hơn và được lưu giữ trong cơ thể người phụ nữ lâu hơn, làm tăng cơ hội thụ thai. (Nhưng nhớ là khi hoàn thành nhiệm vụ rồi thì “giữ nguyên hiện trường” một lúc chứ đừng vội vàng di chuyển ngay lập tức).

>> Xem thêm nhạc cho bà bầu tại đây!

2. Úp thìa

Tư thế này được cả hai ưa thích, vì chàng sẽ được xâm nhập sâu hơn, còn nàng cảm nhận được hết sự cọ xát do hai chân khép kín. Tư thế này cũng giúp tinh trùng đi nhanh hơn và đông đúc hơn vào tử cung người phụ nữ. Điều này có nghĩa là tinh binh sẽ có nhiều cơ hội để thâm nhập vào trứng, gia tăng khả năng mang thai.

3. Sau lưng

Khi nàng nằm sấp và chàng thâm nhập từ phía lưng nàng, mức độ thâm nhập sẽ sâu hơn, tinh trùng đến gần với cổ tử cung hơn. Tư thế này là không thể đối với các mẹ bầu, nhưng với các mẹ đang mong bầu thì lại rất hữu hiệu. Nếu tư thế này giúp bạn dễ dàng có thai đến vậy, thì bây giờ việc cần làm là chọn thời điểm rồi hành động!

4. Nữ quyền

Tư thế này thể hiện tính chất nữ quyền, khi nàng ở vị trí bên trên. Vị trí này không chỉ cho phép chàng thâm nhập vào bạn đời nhiều hơn, mà còn giúp chàng có thể thoải mái “chăm sóc” gò bồng đảo của nàng. Chỉ cần sau khi hoàn thành nhiệm vụ, cả hai giữ nguyên tư thế, ôm nhau một lúc để chắc chắn tinh trùng tiếp cận trứng. Ai đó đồn rằng, tư thế này sẽ giúp mẹ có nhiều khả năng sinh được công chúa. Bởi vì tư thế này không làm cho tinh trùng tiến sâu vào cổ tử cung, nên các chú tinh trùng mang nhiễm sắc thể XY khó có thể thắng XX trong cuộc đua về đích. Điều đó làm em bé tương lai dễ mang giới tính nữ.

5. Đứng phía sau

Lúc này, chàng sẽ đứng sau lưng nàng và thâm nhập từ đằng sau. Như tư thế trên, đây cũng là một trong những tư thế dành cho những cặp vợ chồng đang khao khát sinh con gái.

quan-he-khi-mang-thai-1

6. Aerobic

Nàng nằm trên sàn nhà, nhấc cao chân tạo điều kiện cho chàng “đi vào”. Đây là một vị trí tuyệt vời cho khúc cuối của một cuộc yêu hiệu quả, và quá tuyệt nếu bạn đang muốn có con trai. Lý do đơn giản là tư thế này khiến chàng thâm nhập ạnh mẽ hơn, sâu hơn, nhằm đảm bảo cho các chú tinh trùng mang nhiễm sắc thể XY tiếp xúc sớm với tử cung người mẹ, nhanh chân bơi vào gặp trứng với khoảng thời gian ngắn nhất!

7. Tư thế linh hoạt

Bất cứ vị trí nào trong gia dinh bạn, ví dụ như ở bếp, trên bàn, trên kệ hay trong phòng tắm dưới vòi sen… nếu bạn thích và có cảm hứng yêu, bởi vì điều này không chỉ mang lại cho bạn niềm vui, sự hứng thú. Điều đó trở thành động lực giúp bạn thành công trong việc sản xuất em bé.

8. Kê mông

Đặt một chiếc gối dưới hông để nâng cao mông nàng và thâm nhập nàng theo chiều dọc tử cung. Cách này làm cho tinh trùng như được bắn trực tiếp vào trứng nên rất dễ dàng để thụ tinh.