Nhận định trận Sampaio Correa vs Palmeiras (05h15 ngày 23/05)

Nhận định thể thao, dự đoán bóng đá Sampaio Correa vs Palmeiras lúc 05h15 ngày 23/05 ở cúp QG Brazil.

Nhận định chung về Sampaio Correa vs Palmeiras

Có lẽ không cần phải bàn cãi về chuyên môn ở trận đấu này khi mà sự chênh lệch đẳng cấp giữa hai đội là quá lớn. Sampaio Correa đang thi đấu ở giải hạng 3 Brazil trong khi đó Palmeiras là đội bóng mạnh ở giải VĐQG Brazil, thậm chí là trong khu vực Nam Mỹ.

Ở 5 trận vừa qua, Sampaio Correa có được 1 chiến thắng, hòa 3 cùng 1 thất bại. Để có thể an toàn trước Palmeiras, có lẽ phong độ đó là không đủ với một kết quả hòa chứ chưa nói tới chiến thắng. Yếu tố sân nhà không nói lên nhiều điều khi mà Palmeiras đá sân khách cũng như sân nhà.

8 trận gần nhất của Palmeiras, họ có tới 7 chiến thắng và chỉ hòa 1 trận. Họ giành chiến thắng ở cả 4 trận gần nhất và không để lọt lưới. Những kịch bản lạc quan nhất cũng không đảm bảo được sự an toàn cho Sampaio Correa ở trận đấu này, điều mà không ít chuyên gia cũng khẳng định tương tự.

Phân tích đối đầu Sampaio Correa (MA) vs Palmeiras

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 2 trận làm khách gần đây trên sân nhà của Sampaio Correa (MA), Palmeiras hòa 1 thua 1, 1/2 trận đấu có từ 3 bàn thắng trở lên, tính 4 trận đối đầu đã qua thì Sampaio Correa (MA) thắng 1 hòa 1 thua 2, 3/4 trận đấu có từ 3 bàn thắng trở lên.

Nhận định số bàn thắng

Thống kê cho thấy 9/10 trận gần nhất của Palmeiras trên sân khách, 4/5 trận gần đây của Sampaio Correa (MA), 4/5 trận gần nhất của Palmeiras đã có không quá 2 bàn thắng được ghi. Vì vậy trận đấu giữa Sampaio Correa (MA) và Palmeiras sắc xuất cao chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi.

Phân tích phong độ kèo châu á Sampaio Correa (MA) vs Palmeiras

Sampaio Correa (MA) không thắng 6/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng tỷ lệ cá cược kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà Sampaio Correa (MA) thắng kèo 5/10 trận gần đây, không thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Palmeiras thắng 6/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách Palmeiras không thắng kèo 6/10 trận gần đây, không thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Dự đoán tỷ số bóng đá: Sampaio Correa 0-3 Palmeiras