Nguyên nhân Cp10 bị làm khó

Không phải tự nhiên mà ông thầy người Nhật tỏ ra rất sát sao và liên tục làm khó tiền đạo HAGL.

Theo báo ngoai hang anh, trong 2 trận giao hữu đầu tiên gặp Hà Nội T&T, U23 Indonesia, rất bất ngờ khi ông thầy của U23 Việt Nam đều chỉ cho Công Phượng vào sân từ băng ghế dự bị.

bong da

Sau đó ở 2 trận gặp U23 Uzbekistan và mới đây là Đồng Nai, ông Miura đã cho Công Phượng đá chính. Bên cạnh đó là thông tin kqbd hôm nay. Những động thái này khiến NHM gợi nhớ về trường hợp Công Vinh ở AFF Cup 2014.

Bản thân Công Vinh cũng nghĩ vậy:

“Cách đây ít hôm, tôi có nói chuyện với Công Vinh, hỏi về cách HLV Miura “làm” tâm lý cho học trò.

Vinh tâm sự rằng ông ấy rất khéo, sẽ tìm hiểu về con người trước. Cầu thủ nào có ý chí thì ông ấy sẽ cố gắng tạo càng nhiều khó khăn càng tốt.

Ví dụ Công Vinh đá dự bị ở trận khai màn AFF Cup gặp Indonesia rồi ghi tổng cộng 4 bàn, là cầu thủ chơi tốt bậc nhất ĐTQG tại giải.

Bản thân Công Vinh cũng thừa nhận Phượng đang đi theo con đường giống hệt mình, như ở trận Hà Nội T&T và U23 Indo đá dự bị, rồi trận gặp Uzbekistan và Đồng Nai thì đá chính.

Nhìn về mặt chất lượng, những màn trình diễn của Phượng đang tăng dần. Cập nhật bang xep hang ngoai hang anh tại đây. Hơn bất cứ ai, Công Phượng đang có khát vọng lớn hơn cả” – nhà báo Minh Hải chia sẻ.

Khó khăn sẽ làm Công Phượng mạnh mẽ hơn?

Quả thực cách HLV Miura “xử lý” Công Phượng tại U23 Việt Nam rất giống với Công Vinh trên ĐTQG.

Công Vinh đã thành công, Công Phượng cũng đang tiến bộ. Hy vọng trong thời gian ngắn nhất, Phượng có thể đạt phong độ cao, dung hòa lối đá của thầy Miura để tỏa sáng.

“Sau một thời gian làm việc ở Việt Nam, HLV Miura đang bảo mật thông tin rất tốt. Nhiều chuyện chính với trợ lý ông cũng không nói.

Tuy nhiên cá nhân tôi chắc chắn ông Miura sẽ dùng Công Phượng” – Minh Hải chốt lại.

Vì thế cặp tiền đạo chính xác là ai rất khó biết. Công Phượng đá cắm hay đá lùi cũng trong vòng bí mật.