Người vợ bị bỏng nặng đã tử vong

April 20, 2016 at 10:40 am
Comments Off on Người vợ bị bỏng nặng đã tử vong

Thông tin mới nhất về vụ cháy ở Thanh Hà, Hải Dương, nạn nhân thứ hai trong vụ cháy đã tử vong… Xem thêm  truc tiep xo so mien bac ti đây. 

Tin thời sự mới nhất, ông Phạm Văn Chiến, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Hà (huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) cho PV báo Người Đưa tin biết, vào 20h30 tối qua (18/4) chị T., nạn nhân thứ hai trong vụ cháy nhà ở Khu 4, thị trấn Thanh Hà đã tử vong.  Bên cạnh đó là thông tin soi cau mb hôm nay.

Chị T. đã tử vong do thương tích quá nặng
Chị T. đã tử vong do thương tích quá nặng

Chính quyền địa phương và gia đình đã tổ chức tang lễ xong cho người xấu số vào 8h sáng nay (19/4).

Hội chữ thập đỏ huyện Thanh Hà cũng đã xuống nhà thăm hỏi động viên và giúp đỡ gia đình anh Kh.  Các bạn quan tâm kqxsmb xem chi tiết tại đây.

Ông Chiến cho biết thêm, tình hình sức khoẻ cháu Hùng, người cũng bị thương trong vụ cháy đã ổn định và được đưa về gia đình chăm sóc.

Công an đã vào cuộc điều tra nguyên nhân vụ cháy
Công an đã vào cuộc điều tra nguyên nhân vụ cháy

Như trước đó PV đã phản ánh, vào sáng 18/4 tại gia đình bà Nguyễn Thị Bê trú khu 4 (thị trấn Thanh Hà, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) xảy ra vụ cháy khiến ba người bị thương, trong đó người chồng đã tử vong, người vợ bị bỏng nặng được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Các bạn quan tâm xsdn hôm nay tại đây.

Theo đó, vào khoảng 7h15 sáng 18/4, người dân khu 4 phát hiện ngọn lửa bốc lên tại ngôi nhà của bà Nguyễn Thị Bê. Ngay sau đó, mọi người đã tri hô và thông báo tới lực lượng chức năng huyện Thanh Hà.

Nhiều người dân nghi ngờ vụ cháy có liên quan đến xăng dầu
Nhiều người dân nghi ngờ vụ cháy có liên quan đến xăng dầu

Ngay sau đó, ngọn lửa được dập tắt nhưng vụ cháy đã khiến anh Hoàng Phi Kh. (sinh năm 1961, là con rể bà Nguyễn Thị Bê) tử vong tại chỗ. Vợ anh Kh. là chị Mạc Thị Cẩm T. (sinh năm 1982) bị thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Thi thể anh Khoa đã được người nhà đưa về quê ở xã Thanh Xá (huyện Thanh Hà, cách thị trấn 2km) để gia đình lo mai táng.

Hiện công an tỉnh Hải Dương cùng công an huyện Thanh Hà đang tiến hành điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

Người dân địa phương có nhiều đồn đoán về nguyên nhân dẫn đến vụ cháy
Người dân địa phương có nhiều đồn đoán về nguyên nhân dẫn đến vụ cháy

Theo một số người dân sống gần nhà nạn nhân cho biết, anh Kh. về ở rể ở đây cũng khá lâu, công việc chính là làm nông nghiệp. Khi rảnh rỗi thì đi làm sắt. Chị T. làm nông nghiệp. Vợ chồng có ba người con, trong đó có một người bị khuyết tật và cũng là người bị thương trong vụ cháy.

Cách đây mấy ngày, người dân có nghe thấy vợ chồng anh Kh. to tiếng với nhau. Nguyên nhân là do chị T. nghi ngờ chồng không chung thuỷ.

Hiện vụ việc đang được công an địa phương giải quyết theo trình tựpháp luật.