Người mình tin tưởng nhất, yêu thương nhất phản bội lại mình

December 19, 2015 at 2:52 pm
Comments Off on Người mình tin tưởng nhất, yêu thương nhất phản bội lại mình

Có lẽ trên đời này, điều đáng sợ nhất có lẽ là cảm giác phát hiện ra người phụ nữ mà mình tin tưởng nhất, yêu thương nhất phản bội lại mình.

>>> Xem thêm tin tức tại đây!

Đó vừa là cảm giác đau đớn, vừa là sự thất vọng, chán chường, cảm giác như mọi thứ đều quay lưng lại với mình vậy. Tôi là người đàn ông đã từng trải qua cảm giác đó.

Vợ chồng tôi kết hôn được gần 5 năm. Có 1 con gái hơn 3 tuổi. Tôi hơn Ly (vợ tôi) 3 tuổi. Chúng tôi quen nhau khi em về công ty tôi xin việc. Em được nhận, làm cùng phòng với tôi. Mới đầu tôi cũng không để ý đến em, nhưng hôm đó khi tan sở, em đi trước tôi. Lúc sang đường, tôi thấy em nhanh chân chạy đến một bà cụ và ân cần đỡ bà cụ đó sang đường. Hành động ấy của em khiến tôi thấy rất ấn tượng, cảm giác em là cô gái nhân hậu và giàu lòng yêu thương.

Từ hôm đấy, tôi chú ý đến Ly hơn, thấy em là cô bé rất dễ thương, vừa vô tư, lại hay cười. Trong phòng Ly ít tuổi nhất nên rất lễ phép, lại ham học hỏi, chính vì thế mọi người cũng rất quý mến Ly. Để ý em nhiều, dần dần tôi bắt đầu nảy sinh tình cảm. Ngày nào, em không đi làm hoặc theo anh chị khác đi làm việc là tôi nhớ nôn nao. Biết mình thích Ly rồi, tôi lên kế hoạch tiếp cận, tán tỉnh em.

Thú thực, tôi không phải là người non nớt gì trong chuyện tình trường. Chính vì vậy, khi điều tra được Ly chưa có bạn trai, tôi đã bắt đầu kế hoạch của mình.

>>> Xem thêm tin bien dong tại đây!

Không lâu sau đó, Ly gật đầu làm người yêu tôi. Từ khi yêu Ly, tôi cũng xác định lâu dài, vì khi ấy tôi đã 25 tuổi rồi. Ly là người con gái rất tốt, cô ấy luôn khiến tôi vui vẻ, hạnh phúc.

Yêu nhau hơn 1 năm, chúng tôi quyết định làm đám cưới. Nói chung, tình cảm của chúng tôi rất suôn sẻ, mọi thứ đều như được trải thảm đỏ trước rồi. Ly ngày cảng xinh đẹp hơn, cô ấy không còn vẻ trẻ con như trước nữa mà lột xác hoàn toàn thành người phụ nữ đẹp đằm thắm, mặn mà. Đúng là phụ nữ thường đẹp nhất khi người ta hạnh phúc vẹn toàn.

Vợ chồng tôi sinh con gái đầu lòng, gia đình luôn yên ấm, tài chính không phải lo lắng gì. Mọi thứ cứ êm đềm như thế. Tôi luôn ngỡ mình là người đàn ông hạnh phúc nhất vì có vợ đẹp, con khôn. Không ngờ, khi con gái tôi hơn 3 tuổi, tôi vô tình phát hiện ra vợ phản bội tôi, ngoại tình với sếp.

Hôm đó, vợ tôi đi tắm, điện thoại để ngoài phòng khách. Tôi đang xem tivi thì thấy điện thoại em báo có tin nhắn. Theo phản xạ, tôi cầm điện thoại em lên, thấy người gửi hiện tên Loan, nội dụng tin nhắn hiện trên màn hình nên tôi đọc được, nội dung là nhớ buổi hẹn cuối tuần này nhé.

Tôi tò mò, không thấy vợ nói gì về buổi hẹn này với tôi. Mà kế hoạch là cuối tuần 2 vợ chồng tôi cho con đi chơi rồi mà. Tôi ấn vào xem số của Loan, thấy quen lắm, cố lục lại trí nhớ của mình, tôi bàng hoàng nhận ra, đó chính là số của giám đốc điều hành công ty tôi.

>>> Xem thêm xa hoi tại đây!

soc-khi-tan-mat-chung-kien-vo-va-sep-an-ai-trong-nha-nghi-1
Tôi choáng váng vô cùng, một chút tỉnh táo sót lại nhắc tôi phải bình tĩnh để làm rõ chuyện này. Khi vợ vào, tôi lấy hết sức bình tĩnh nói, em có tin nhắn đấy, vợ tôi cầm điện thoại, mặt có chút bối rối. Lát sau, em nói với tôi chủ nhật này hoãn lại kế hoạch đi chơi nhé, bạn em có đứa lấy chồng, em phải đi cưới. Tôi đồng ý, cố để vợ không nghi ngờ gì.

Cuối tuần, vợ tôi vừa ra khỏi nhà, tôi lập tức gửi con sang hàng xóm bám theo. Vợ tôi đi mãi về phía ngoại thành, cuối cùng, em dừng xe trước cửa một nhà nghỉ. Lúc đó, tim tôi dường như đã ngừng đập rồi, cảm giác đau đớn vô cùng. Tôi bám theo em, sau một hồi nằn nì, cho tiền người lễ tân, anh ta cho tôi số phòng vợ mới lên.

>>> Xem thêm tin nhanh tại đây!

Tôi lấy hết can đảm đập cửa, bên trong có tiếng vọng ra: “Ai đấy”, tôi giả giọng nói: “Tôi là lễ tân”. Cánh cửa vừa mở, tôi sững sờ khi thấy giám đốc của tôi đang đứng trước mặt, chỉ quấn độc một chiếc khăn tắm trên người. Tức giận điên cuồng, tôi đẩy cửa vào. Vợ tôi đang nằm trên giường, không một mảnh vải che thân.

Tôi vô cùng giận dữ, lấp tực lao vào túm tóc, tát cho vợ tôi một cái như trời giáng. Vợ tôi từ ngỡ ngàng chuyển sang sợ hãi, vội vã vơ quần áo mặc vào người. Giây phút đó, tôi thấy vợ tôi thật đáng kinh tởm. Thật không ngờ, người vợ ngoan hiền hàng ngày lại là loại phụ nữ mất nết, lăng loàn. Tôi lao ra khỏi phòng với tâm trạng như một thằng điên. Mặc cho vợ khóc lóc chạy theo sau.

Cảm giác của tôi kinh khủng lắm, chỉ muốn giết chết ngay cô ta đi ngay để không phải chứng kiến cái cảnh nhơ nhớp ấy. Tôi biết cuộc hôn nhân của chúng tôi thế là hết rồi. Tôi tuyệt đối không thể tha thứ cho một người bội lừa tình yêu và sự tin tưởng của tôi. Thế nhưng, chẳng hiểu sao, tôi thấy chua xót vô cùng, giống như thế giới này sụp đổ hoàn toàn dưới chân tôi vậy.