Nghi người yêu có tình cảm với người khác, bạn trai gia tay giết hại

October 12, 2017 at 4:45 pm
Comments Off on Nghi người yêu có tình cảm với người khác, bạn trai gia tay giết hại

Nguồn: tin tuc trong ngay moi nhat, Khoa ghen tuông, cho rằng chị E. đã có tình cảm với người khác. Trong lúc cãi nhau, Khoa lấy dao đâm chị E. liên tiếp 3 nhát khiến chị E. gục xuống tại chỗ, bất tỉnh. Chưa dừng lại, Khoa còn lấy mền, gối đè lên mặt chị E. và dùng tay phải bóp cổ người yêu cho đến khi không còn cử động.

Giết người yêu vì nghĩ rằng đã có tình cảm với người khác
Đối tượng Khoa ra đầu thú sau khi giết người yêu

Nguồn tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang ngày 11/10 cho biết, đơn vị này vừa kết thúc điều tra, chuyển hồ sơ đến VKS cùng cấp đề nghị truy tố Nguyễn Anh Khoa ( tự Đen, SN 1988, ngụ ấp Hòa Phú 2, xã Bình Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) về tội “Giết người”.

>> Xem thêm những blog tâm sự tình yêu hay đang được cộng đồng mạng quan tâm

Nạn nhân trong vụ án mạng này là chị Lê Thị Kim E. (SN 1989, ngụ xã Tân Hội Trung, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp).

Theo hồ sơ điều tra, Khoa và chị E. có mối quan hệ tình cảm yêu đương. Chị E. thuê phòng tại một nhà trọ thuộc ấp Trung 3, thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang để ở.

Tối 19/6/2017, Khoa đến nhà nơi chị E. thuê trọ để thăm chị E.. Tại đây, chị E. tổ chức nhậu cùng Khoa và vài người bạn khác.

Đến khoảng 23h cùng ngày, khi các bạn của chị E. đã ra về thì giữa chị E. và Khoa phát sinh mâu thuẫn do Khoa ghen tuông, cho rằng chị E. đã có tình cảm với người khác.

Trong lúc cãi nhau, Khoa lấy dao đâm chị E. liên tiếp 3 nhát khiến chị E. gục xuống tại chỗ, bất tỉnh. Chưa dừng lại, Khoa còn lấy mền, gối đè lên mặt chị E. và dùng tay phải bóp cổ người yêu cho đến khi không còn cử động.

Sau đó, Khoa khóa trái cửa phòng trọ và thuê xe ôm chở về nhà trọ của mình. Đến sáng 20/6, Khoa nhờ bạn đưa đến công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang đầu thú.

Nguồn: shabox.vn tổng hợp