Nếu bạn đang yêu 1 chàng trai Cự Giải, hãy cưới anh ấy

by Lê Thu Thủy August 17, 2015 at 8:00 am
Comments Off on Nếu bạn đang yêu 1 chàng trai Cự Giải, hãy cưới anh ấy

Những chàng trai sinh cung Cự Giải được cai trị bởi Mặt Trăng, vì thế đôi khi anh thích lặng yên quan sát cuộc sống xung quanh mình, nên có thể một lúc nào đó, em sẽ giận anh vì anh không thích ồn ào, không thích xô bồ như những gì em mong muốn.

Chỉ cần những lúc đó, em lặng yên và ở bên cạnh anh, anh thích đắm mình trong những khoảng lặng ấy, và mong em hiểu anh hơn…

Khi yêu một chàng trai Cự Giải, sẽ có lúc em phải khóc nhè vì những lần “bị anh dạy dỗ”, những lúc anh nghiêm khắc là chỉ muốn tốt cho em, nếu đã làm một việc gì đó, hãy cố gắng thực hiện nó cho thật tốt. Anh không muốn em là một con tàu không bánh lái, anh muốn khi em theo đuổi một đam mê, trước hết em hãy đưa ra cho mình một mục tiêu và kế hoạch cụ thể. Khi đã sẵn sàng với tất cả rồi, em hãy cố gắng hết mình cô bé của anh ạ.

  • Xem boi tinh yeu để biết trước con đường tình duyên trong tương lai

KSV.ME-55714bb515590ae537d3ca4Chàng trai Cự Giải thường ít nói và ít khi thể hiện tình cảm ra bên ngoài

Một con cua ngang bướng không phải lúc nào cũng rộng lượng và hiểu hết những điều em chờ đợi. Có đôi khi em sẽ thấy anh hơi vô tâm vì những lần anh quên mất những cuộc hẹn với em, những lần em ốm mà anh không ở bên cạnh được, những ngày lễ anh quên béng chẳng có quà. Những lúc như thế, em hãy giận dỗi nhưng chỉ ít thôi, em nhé!

Khi yêu và quyết định gắn bó tình yêu này với anh, em đừng bực mình những lúc tâm trạng anh không tốt, những lúc tâm trạng anh thay đổi liên tục, khó hiểu đến vô cùng. Thật ra những lúc ấy anh cũng chẳng hiểu nổi chính bản thân mình nữa, mong em hãy kiên nhẫn với những lúc “trẻ con” ấy của anh, đừng quay lưng đi khi chính anh đang cần nụ cười của em nhất.

Đôi khi, chàng trai Cự Giải cũng rất yếu đuối

Những chàng trai Cự Giải giống như một cậu bé con đội lốt trong hình hài một người đàn ông trưởng thành. Vì thế sẽ có lúc anh yếu đuối, chẳng còn là một chàng trai mạnh mẽ che chở em thường ngày nữa. Những lúc ấy cô gái của anh hãy làm bờ vai vững chãi để anh dựa vào, quên đi những toan tính, những mệt nhoài xô bồ của cuộc sống, được không em?

Xem thêm những thông tin thú vị về 12 cung hoàng đạo tại mật ngữ 12 chòm sao