Nằm mơ thấy khóc – giải mã giấc mơ thấy nước mắt báo hiệu điều gì?

November 15, 2016 at 2:26 pm

Từ xưa đến nay, nước mắt không bao giờ mang lại niềm vui cho con người. Tuy nhiên theo tử vi, tướng số và tâm linh học thì nước mắt lại ẩn chứa nhiều điều bí ẩn và không hẳn cứ có nước mắt là sẽ có tan thương. Để hiểu rõ về vấn đề này, các bạn hãy  cùng xo so kien thiet tìm hiểu trong bài viết nằm mơ thấy khóc dưới đây nhé.

Giấc mơ là hiện tượng tâm – sinh lý phổ biến ở những người có não bộ bình thường. Mơ, hay giấc mơ, là những trải nghiệm, những ảo tưởng trong trí óc khi ngủ. Các sự việc trong giấc mơ thường không thể xảy ra được hoặc không giống với thực tế, chúng thường nằm ngoài sự điều khiển của người mơ.

Việc mơ thấy mình khóc hay mơ thấy nước mắt là điều mà bạn sẽ gặp nhiều trong giấc mơ. Nó có thể là sự tái hiện hình ảnh nào đó bạn đã từng gặp. Nó có thể là tâm trạng thật của bạn ở thời điểm hiện tại. Chẳng hạn như bạn đang thất tình, già đình bạn có chuyện tang thương thì việc khóc trong giấc mơ là điều rất phổ biến. Khi đó việc nằm mơ thấy mình khóc chỉ là một hiện tượng tâm – sinh lý bình thường.

Tiếng khóc là âm thanh đánh dấu sự ra đời và kết thúc cuộc sống của một con người. Trong suốt hành trình sinh tồn ấy, ai cũng cần có nước mắt để giải tỏa nỗi lòng. Vui cũng khóc, buồn cũng khóc, thậm chí cả trong phút giây hạnh phúc nhất người ta cũng bật khóc. Nước mắt sẽ cuốn trôi mọi nỗi buồn. Vì vậy việc mơ thấy khóc cũng mang nhiều ý nghĩa khác nhau, nhưng lại thường là điềm tốt lành, vui vẻ.

Ở một các kiến giải khác, nhiều người cho rằng mơ thấy khóc và hình ảnh giọt nước mắt trong mơ ẩn chứa nhiều điều bí ẩn của thế giới tâm linh.  Nó là những dự báo, dự đoán cho sự nghiệp, công danh, tình yêu và hôn nhân của bạn. Tuy nhiên dù thế nào đi nữa thì giấc mơ vẫn không phải là hiện thực do đó chúng ta không nên suy nghĩ hoặc để giấc mơ lấn át lí trí. Đừng bao giờ để những điều trong giấc mơ tác động và điều khiển đến hành vi của mình.

nam-mo-thay-minh-khoc-bao-hieu-dieu-gi

Nằm mơ thấy nước mắt báo hiệu điều gì?

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy mình đang khóc trước mặt người khác,  là điềm báo sẽ gặp chuyện vui mừng dẫn đến chỗ tác hợp hôn nhân như ý muốn. Các nhà tâm linh học của châu âu cho rằng, “giọt nước mắt” trong chiêm bao chính là điềm báo trước những “ly rượu mừng” vì đắc lợi trên thương trường sắp tới.

+ Nếu như bạn là con gái đang yêu mà nằm mơ thấy nước mắt tràn trề khắp mặt, điều này có nghĩa là tình cảm hai bên đang tốt đẹp, bạn càng thêm hiểu và quan tâm tới đối phương hơn.

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy mình và người khác cùng khóc, là dấu hiệu bạn sắp có việc vui, đáng được chúc mừng. Tuy nhiên, nếu mơ thấy một mình nằm khóc trên giường thì lại là điềm gở.

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy mình khóc thầm trong lòng, điều này báo rằng bạn sắp có được tài lộc lớn.

+  Nếu như bạn nằm mơ thấy mình bị toát mồ hôi ướt đẫm cả người thì đó là dự báo những điều không may sẽ xảy đến trong đời sống tình cảm, hoặc giận hờn, hoặc gây gỗ, cãi vã, đến nỗi “không nhìn mặt nhau” một tuần, một tháng, hoặc lâu hơn. Hãy chuẩn bị tâm lý để đón chờ và giải quyết nó.

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy mình người lạ vừa đi vừa khóc và tiến về phía bạn là điềm báo không an lành. Còn nếu người đó vừa khóc vừa than vãn, có nghĩa là bạn sắp phải đối đầu với thử thách nào đó.

Tùy vào từng chi tiết và những diễn biến của giấc mơ mà chúng ta có những kiến giải khác nhau về hiện tượng mơ thấy mình khóc. Trung tâm kqxstd chúng tôi hy vọng rằng với bài viết trên đây đã mang đến cho độc giả những gợi ý thú vị về một hiện tượng vốn vẫn đang chưa được giải mã cặn kẽ.

Chúc các bạn thành công!