Nằm mơ thấy chùa chiền là điềm báo tốt hay xấu

August 12, 2015 at 4:32 am
Comments Off on Nằm mơ thấy chùa chiền là điềm báo tốt hay xấu

Trong giấc mơ bạn mơ thấy một chuyện lạ đó là hình ảnh chùa chiền hoặc những hình ảnh có liên quan đến chùa chiền như nhà sư hay tượng bồ tát… Những giấc mơ này là điềm báo gì? Cùng giải mã giấc mơ để khám phá những ẩn ý đằng sau giấc mơ thấy chùa chiền nhé!

1. “Tôi nằm mơ thấy Bồ Tát”
Nếu bạn mơ thấy hình ảnh của Bồ Tát trong giấc mơ thì theo xem tử vi đây là điềm báo cực lành, dự báo cho bạn biết sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc công danh sẽ đến với bạn. Mơ thấy hình ảnh của Bồ Tát đang ngự trên tòa sen là điềm báo cho biết bạn sẽ đỗ đạt trong kỳ thi hoặc bạn sẽ đạt công thành danh toại hoặc chuyện tinh yeu suôn sẻ.

mo-thay-chua
Nằm mơ thấy chùa chiền

Còn nếu trong giấc mơ bạn thấy Bồ Tát từ trên trời đang giáng xuống trần, thì gia đình bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, con cái sẽ thành đạt. Ngược lại nếu mơ thấy Bồ Tát bay lên trời, người nào đang có bệnh lâu ngày trong thời gian tới sẽ gặp được thầy giỏi, thuốc tốt.

Theo giải mã giấc mơ nếu bạn mơ thấy Bồ Tát đang an ủi mình điều này nghĩa là sắp có người đem tài lộc đến cho bạn, sự nghiệp của bạn sẽ rất thuận lợi.

2. “Tôi nằm mơ thấy chùa”
Giấc mơ này mang ý nghĩa tâm linh. Bạn mơ thấy một ngôi chùa trong giấc mơ của mình, giấc mơ này mang ý nghĩa cho thấy sự thanh thản và thoát khỏi sự lo âu phiền muộn ở trong lòng. Hiện tại bạn đang ở trong một trạng thái mãn nguyện và hài lòng. Có một sự may mắn luôn luôn song hành vào giúp đỡ bạn.

Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy hình ảnh một ngôi chùa trong đống đổ nát, điều này chỉ ra một cảm giác tuyệt vọng trong bạn. Những công việc, những dự định mà bạn bắt tay vào làm đang có xu hướng không hoàn thành.

3. “Tôi nằm mơ thấy Nhà Sư”
Bạn mơ thấy một vị trụ trì trong giấc mơ của mình. Giải mã giấc mơ cho thấy rằng một người nào đó có quyền năng trên bạn và sẽ khiến bạn làm những công việc mà bạn không muốn làm. Bạn đang cảm thấy mình bị giới hạn hoặc bị kìm hãm phát triển. Giấc mơ cũng chỉ ra rằng bạn sẽ gặp phải nhiều khó khắn, nhiều trở ngại và thất bại trước khi bạn có thể đạt được thành công và uy tín.