Mục tiêu MU trở thành ‘con mồi bị xâu xé’

January 9, 2019 at 2:45 pm
Comments Off on Mục tiêu MU trở thành ‘con mồi bị xâu xé’

Thị trường chuyển nhượng mùa Đông tiếp tục chứng kiến nhiều thương vụ bất ngờ.

Tới thời điểm này lich thi dau diễn ra liên tục vì thế các thương vụ đang trở nên nóng hơn và vô cùng căng thẳng. Không ít ông lớn chạm mặt, tranh nhau từng chữ ký chất lượng. Mới đây, theo truyền thông Italy, Real Madrid bất ngờ nhảy vào cuộc đua giành sao ”hạng nặng” Kalidou Koulibaly.

Các thương vụ đầu tiên đã được nhanh chóng hoàn tất như Pulisic gia nhập Chelsea hay sao Man City, Brahim Diaz cập bến Bernabeu. Thị trường chuyển nhượng mùa Đông tiếp tục diễn ra vô cùng náo nhiệt với hoạt động tích cực của hàng loạt ông lớn trong việc mua sắm.

Theo đó, thượng tầng Real sẵn sàng móc hầu bao 100 triệu euro cho thương vụ Kalidou Koulibaly. Đây là số tiền khổng lồ có thể đả động đến Ban lãnh đạo Napoli. Song, việc thương thảo vẫn rất khó khăn với đại diện thành Madrid khi đội bóng Serie A đã tuyên bố rằng ngôi sao số 26 là không thể đụng tới.

Cụ thể, tờ bóng đá Il Mattino tiết lộ Ban lãnh đạo Kền Kền trắng một lần nữa muốn có sự phục vụ của tuyển thủ Senegal. “Los Blancos” từng có thời gian theo đuổi hậu vệ 27 tuổi nhưng cuối cùng phải từ bỏ vì nhiều lý do.

Mục tiêu MU
Mục tiêu MU trở thành ‘con mồi bị xâu xé’

Ở một diễn biến khác, Juventus tiếp tục khiến truyền thông thế giới quan tâm. Vừa qua, CLB dự định chi tiền để đem về Kylian Mbappe, “Ronaldo” đệ nhị, Andre Silva và Jordi Alba. Mua tích cực nên Ban lãnh đạo “Lão bà” buộc phải thanh lý không ít cái tên để có tiền chi trả.

Trước đó, MU đã phải đối mặt với Arsenal trong việc tranh giành ngôi sao 27 tuổi khi Daily Express cho biết Pháo thủ cũng rất quan tâm đến tài năng của trung vệ số 26. Đây rõ ràng là thương vụ phức tạp và ketquabongda sẽ phụ thuộc nhiều vào quyết định từ Napoli.

Ngoài ra, cùng theo Tuttosport, “Bà đầm già thành Turin” chưa muốn buông tha cho Real Madrid. Thượng tầng đội nhà âm mưu đưa Isco về sân Allianz Stadium. Tuyển thủ Tây Ban Nha đang không hạnh phúc ở Bernabeu dưới thời HLV Solari và có thể đây là cơ hội để anh thay đổi tương lai.

Tags: