Mục tiêu của Barca khiến xứ Catalan thấy buồn

June 6, 2015 at 7:51 am

Athletic Bilbao vui mừng thông báo đã chính thức gia hạn hợp đồng với hậu vệ Aymeric Laporte tới năm 2019. Bên cạnh đó là thông tin ket qua bong da truc tuyen

Aymeric Laporte. Ảnh: Internet.
Aymeric Laporte. Ảnh: Internet.

Ngoài ra, điều khoản phá vỡ hợp đồng của Laporte cũng được tăng lên thành 50 triệu euro, cao nhất ở CLB. Động thái này để tránh sự chèo kéo của các đội bóng khác với hậu vệ sinh năm 1994. Xem thêm kq bong da seagame tại đây. Được biết, Barcelona và nhiều tên tuổi khác ở châu Âu, có M.U, rất thèm muốn hậu vệ người Pháp.

Ở mùa giải năm nay, Laporte thi đấu rất tốt. Anh ngày càng cho thấy sự trưởng thành trong lối chơi. Nhưng cũng chính vì vậy, nhiều người tin Bilbao khó giữ chân được tài năng 21 tuổi khi có khá nhiều đội bóng danh tiếng khác để mắt tới Laporte. Nhưng cùng với việc Laporte gia hạn hợp đồng tới năm 2019, đây có thể xem là thành công của Bilbao.

Theo AS, điều khoản phá vỡ hợp đồng lên tới 50 triệu euro đảm bảo an toàn cho Bilbao không bị mất hậu vệ này.  Cập nhật ket qua bong da tại đây. Số là không có đội bóng nào thật sự sẵn sàng chi ra chừng ấy tiền để mua một hậu vệ. Thậm chí, PSG nổi tiếng giàu có nhưng họ đã chiêu mộ David Luiz và có trong tay Thiago Silva lừng danh.

Trong khi đó, Laporte cho biết anh muốn gia hạn hợp đồng với Bilbao vì bản thân rất thích đội bóng xứ Basque. “Tôi rất vui và cảm kích đội bóng sau vì đã gia hạn hợp đồng với tôi, ” Laporte nói. Ngoài ra, Laporte cũng có mối quan hệ rất tốt với HLV Ernesto Valverde của đội