MU và Jose Mourinho vẫn chưa có thuận chính thức

by Lê Thu Thủy May 14, 2016 at 10:32 am
Comments Off on MU và Jose Mourinho vẫn chưa có thuận chính thức

Các nguồn tin từ báo chí Anh cho biết Man United vàJose Mourinho vẫn chưa đạt được bất kỳ một thỏa thuận nào. Trái với những thông tin từ Italia.

Chuyên mục bong da 24h liên tục gửi tới tất cả quý bạn đọc online những tin tức về bóng đá, thể thao, NHA, Cup C1, euro 2016, lịch thi đấu, kết quả bóng đá…..mới nhất trong ngày.

Sky Sports phản bác các thông tin của báo chí Italia. Ảnh: Internet.

Hôm qua, Sky Italia đưa tin Người đặc biệt và Man Utd đã đạt được thỏa thuận về việc Mourinho sẽ dẫn dắt Man United mùa tới. Nhưng nguồn tin riêng của hãng truyền thông Sky Sports đưa tin, vẫn chưa có bất kỳ thỏa thuận nào được ký kết.

Sky Sports xsmb cũng đề cập thêm rằng vẫn có khả năng Louis van Gaal ở lại sân Old Trafford mùa tới. Tuy nhiên điều này có lẽ còn phải chờ khi mua giải hoàn toàn kết thúc. Với vòng 38 sẽ diễn ra vào đêm mai, nơi hai CLB thành Manchester cạnh tranh quyết liệt cho suất cuối cùng dự Champions League mùa tới. Bên cạnh đó, còn là trận chung kết cúp FA với Crystal Palace vào ngày 21/5 tới.

“Tôi vẫn tiếp tục là HLV của Man Utd,” HLV Van Gaal trả lời báo chí trong buổi họp báo mới nhất sau trận. Rõ ràng việc ký hợp đồng với một HLV mới ngay thời điểm này là một quyết định không khôn ngoan và thiếu logic của BLĐ CLB. Nếu đã chờ, có lẽ họ cũng nên chờ vài tuần nữa để ra quyết định.

Xem thêm những thông tin mới nhất về lịch thi đấu euro 2016 tại đây:

Báo thể thao Việt Nam