MU tự tin sau chiến thắng

Rafael da Silva thừa nhận rằng với kqbd chiến thắng trước Tottenham Hotspur hôm Chủ nhật sẽ mang đến sự thúc đẩy lớn cho Manchester United trước chuyến hành quân đến sân của Liverpool.

MU

Đoàn quân của HLV Louis van Gaal đã thi đấu hết sức ấn tượng và ghi 3 bàn thắng vào lưới “Spurs” chỉ trong hiệp 1. Với chiến thắng đó, “Quỷ đỏ” tiếp tục duy trì vị trí trong top 4 bảng xếp hạng ngoại hạng anh.

Lúc này, M.U đang chuẩn bị kế hoạch cho chuyến hành quân đến Anfield vòng 30 lịch thi đấu ngoại hạng anh vào Chủ nhật tới. Rafael tuyên bố rằng anh và các đồng đội sẽ đến đó với tinh thần cao nhất.

Rafael nói với tờ Mirror: “Tất nhiên kết quả này là rất tốt mang lại sự tự tin cho chúng tôi trước trận đấu với Liverpool.

Thất tốt khi giành chiến thắng trận đấu trước một đội bóng như Tottenham, chơi một thứ bóng đá tuyệt vời với nhịp độ cao và rất nhiều năng lượng.

Nó đã thúc đẩy niềm tin cho chúng tôi. Luôn khó khăn khi đến Anfiel nhưng tôi nghĩ rằng kết quả này là điều tốt đẹp trước trận đấu đó.”

Rafael đã bình phục chấn thương và ra sân trong trận gặp Tottenham. Anh xuất hiện từ băng ghế dự bị và chấm dứt hơn 2 tháng nghỉ dưỡng thương.