MU nhắm chiêu mộ hậu vệ cánh Ryan Bertrand của Southampton

April 11, 2018 at 11:08 am
Comments Off on MU nhắm chiêu mộ hậu vệ cánh Ryan Bertrand của Southampton

Theo những thông tin trên đưa tin trên các trang mạng xã hội thì BLĐ MU đang lên kế hoạch chiêu mộ hậu vệ cánh Ryan Bertrand của Southampton như một phương án dự phòng nếu không thành công chiêu mộ hậu vệ Danny Rose  của Tottenham Hotspur.

Theo Sun Sports, Manchester United đang cân nhắc khả năng chiêu mộ hậu vệ cánh Ryan Bertrand của Southampton trong kỳ chuyển nhượng hè sắp tới.

Theo shabox.vn Với việc The Saints đang đối mặt với nguy cơ xuống hạng ở Premier League mùa này, hậu vệ trái 28 tuổi người Anh nhiều khả năng sẽ chia tay sân St Mary’s để tìm cho mình những thử thách mới. Quỷ đỏ thành Manchester không phải là đội bóng duy nhất muốn có chữ ký của cựu sao Chelsea. Theo Sun Sports Tottenham, Newcastle United và Everton cũng có sự quan tâm tương tự. 25 triệu bảng là con số dự kiến cho thương vụ này.

Với lại khả năng của hậu vệ trái này cũng không hề tầm thường, anh chính là một phần của hàng phòng ngự Southampton – đội bóng để lọt lưới ít nhất tại lich bong da world cup 2018 mùa này (17 bàn/23 trận, ít hơn ba bàn so với đội xếp sau).

Bên cạnh đó, chức vô địch Champions League đầu tiên trong lịch sử của “những chú Sư tử Xanh” vào năm 2012 không thể không có công sức của Bertrand.

Dù tỏ ra quan tâm tới Ryan Bertrand nhưng Man United vẫn không từ bỏ mục tiêu Danny Rose. Đội bóng giàu thành tích nhất nước Anh coi Bertrand như là phương án dự phòng nếu không thể chiêu mộ thành công hậu vệ Tottenham.