MU nên đổi De Gea lấy Bale

Parker tin rằng, ngôi sao bongdaso Bale chính là mảnh ghép còn thiếu để giúp Quỷ đỏ hồi sinh, cạnh tranh ngôi vô địch Ngoại hạng mùa tới.

Dù M.U không muốn mất De Gea, nhưng trường hợp thủ môn này muốn hồi hương, Parker hy vọng M.U sẽ đàm phán đổi chác cùng thương vụ Gareth Bale.

Nếu cần, M.U phải hy sinh De Gea để có Bale

Chia sẻ trên livescore, cựu hậu vệ Red Devils nói: “Nếu David de Gea không chấp nhận ký hợp đồng mới, Quỷ đỏ cần làm mọi thứ để có thể đổi anh lấy Bale.

Tiền vệ người Xứ Wales chính xác là mẫu cầu thủ M.U đang cần. Anh sở hữu tốc độ, khả năng dứt điểm, ghi bàn tốt và có thể tạo ra đột biến bất kỳ lúc nào.”

Parker khẳng định, nếu có Bale, M.U hoàn toàn đủ sức cạnh tranh ngôi vô địch với Chelsea đội dẫn đầu bang xep hang ngoai hang anh. Thậm chí, tiền vệ thuận chân trái có thể nổi danh chẳng kém Cantona ở Old Trafford.

“Gareth Bale sở hữu mọi phẩm chất để thành công ở nhà hát của những giấc mơ, giống Cantona. Cậu ta còn có thể xuất sắc hơn vì nhanh hơn danh thủ người Pháp.

Sau hai năm sa sút ở giải Ngoại hạng, Quỷ đỏ cần Bale để thách thức danh hiệu vô địch trở lại và mang đến niềm tin cho người hâm mộ.”

Tags: