MU nên dành nhiều cơ hội hơn cho Martial

April 4, 2016 at 9:46 am
Comments Off on MU nên dành nhiều cơ hội hơn cho Martial
Người gác đền huyền thoại của Manchester United Peter Schmeichel mong muốn được chứng kiến Wayne Rooney chơi bóng ở hàng tiền vệ trong khi Anthony Martial sắm vai trung phong.

Ở trận đấu với Everton đêm qua, Rooney đã không góp mặt vì chấn thương trong khi Martial thi đấu ở cánh trái và là tác giả bàn thắng duy nhất của trận đấu, giúp M.U giành chiến thắng với tỉ số tối thiểu 1-0 đồng thời chạm mốc 1.000 bàn tại Ngoại hạng Anh.
Schmeichel chưa thật hài lòng với cách bố trí đội hình của Louis van Gaal. Huyền thoại người Đan Mạch tin rằng Martial nên được sử dụng ở vị trí trung phong thay cho Marcus Rashford.
“Hy vọng rằng cậu ấy (Martial) sẽ được chơi ở vị trí số 9”, Schmeichel nói. “Tôi muôn thấy cậu ấy thi đấu ở vị trí của Rashford hôm nay. Tôi nghĩ rằng cậu ấy chơi rất tốt bên cánh trái nhưng cậu ấy sẽ còn đáng sợ hơn gấp bội nếu chơi ở trung lộ”.
Martial là tác giả bàn thắng thứ 1.000 cho M.U trong lịch sử Ngoại hạng Anh

Martial là tác giả bàn thắng thứ 1.000 cho M.U trong lịch sử Ngoại hạng Anh
Trong khi đó nói về Wayne Rooney, Schmeichel cho biết: “Rooney có thể chơi ở nhiều vị trí và có lẽ cậu ấy muốn thi đấu ở vị trí “số 10”. Nhưng tôi muốn Rooney phát triển thành một tiền vệ trung tâm. Cậu ấy hoàn toàn có thể chơi bóng như Paul Scholes”.
Huyền thoại người Đan Mạch lý giải: “Tôi chắc chắn rằng cậu ấy có những phẩm chất của một tiền vệ. Tầm nhìn của Rooney, cách cậu ấy đọc trận đấu rất có lợi cho M.U. Cậu ấy sở hữu những đường chuyền dài chính xác và rất giỏi về khoản tranh chấp”.
Rooney đã phải ngồi ngoài từ thất bại 1-2 trước Sunderland hồi tháng 2 vì chấn thương và dự kiến sẽ trở lại ở trận quyết chiến với Tottenham cuối tuần này.