MU giữ chân thành công De Gea

April 25, 2015 at 3:09 am

Đội bongdaso M.U sẽ biến thủ môn David de Gea thành người gác đền được trả lương cao nhất thế giới trong thời gian tới.

M.U giữ De Gea bằng lương "khủng"
M.U giữ De Gea bằng lương “khủng”

Theo báo livescore, lo sợ mất De Gea về tay Real Madrid, M.U đang ráo riết tìm cách giữ chân thủ thành người Tây Ban Nha. Hợp đồng của anh với Quỷ đỏ chỉ còn thời hạn 1 năm. Như vậy, nếu không bán De Gea hè này, M.U sẽ mất trắng cựu sao Atletico Madrid trong mùa giải tiếp theo.

Nhưng theo Daily Mail, M.U đang làm mọi cách để “trói chân” thủ môn này. Vừa qua, họ đã gửi đến De Gea lời đề nghị gia hạn hợp đồng, kèm theo điều khoản rất hợp dẫn về lương bổng. Theo đó, thủ thành này sẽ được nhận 200.000 bảng/tuần nếu đồng ý tiếp tục gắn bó với Quỷ đỏ. Cập nhật ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. Mức lương đó cũng biến De Gea thành thủ môn nhận lương cao nhất thế giới.

Chúng tôi đã mời gọi De Gea bằng rất nhiều tiền. Lúc này, việc gia hạn hợp đồng với anh ấy sẽ tốn nhiều thời gian. Song, mọi chuyện vẫn có thể luôn luôn xảy ra. Tôi muốn De Gea gắn bó với CLB, nhưng bản thân không phải ông chủ ở đây. Các cầu thủ mới là ông chủ. Họ có thể đồng ý hay từ chối…“.

Theo Daily Mail, nếu M.U đề nghị bản hợp đồng mới kèm theo mức lương 180.000 bảng/tuần, cộng thêm tiền thưởng cho De Gea, thì con số này sẽ ngang bằng với mức lương của những thủ môn như Joe Hart, Gianluigi Buffon, Manuel Neuer và Iker Casillas được nhận. Nhưng Quỷ đỏ quyết bạo chi vì De Gea, người chơi rất hay ở mùa giải năm nay.