MU đang mạnh hơn so với mùa giải trước?

by Nhữ Đạt March 7, 2016 at 8:49 am
Comments Off on MU đang mạnh hơn so với mùa giải trước?

Huấn luyện của Manchester United ông L​ouis van Gaal tin rằng đội bóng của mình mạnh hơn mùa trước mặc dù đang trong khủng hoảng chấn thương (báo cáo từ ​Goal.com).

Tuy nhiên những cầu thủ xuất thân từ học viện bong da trẻ của đội bóng đã thể hiện phong độ tuyệt vời và giúp cho Man United thắng liên tục bốn trận vừa qua trên mọi đấu trường cũng như mang đến hy vọng tràn trề cho một suất dự Champions League mùa tới dù huấn luyện viên Van Gaal thừa nhận để đối đầu với các đối thủ khác cũng là một chặng đường gian nan.

Hàng loạt những ngôi sao thuộc đội hình một như đội trưởng Wayne Rooney, Bastian Schweinsteiger và Ashley Young đều đang phải trị thương buộc “Quỷ đỏ” phải sử dụng đến những cái tên trẻ như Marcus Rashford, Cameron Borthwick-Jackson và Guillermo Varela cho  đội hình ra sân.

“Tôi cho rằng đội hình hiện tại thi đấu hay hơn là đội hình của năm ngoái nhưng chúng tôi cũng chưa thể vui mừng với tình hình chấn thương quá nhiều lúc này. Năm rồi chúng tôi cũng có nhiều ca chấn thương nhưng có thể cho rằng là vì lịch tập quá dày đặc.”

“Nhưng năm nay chúng tôi chỉ gặp phải những ca chấn thương do va chạm trên sân. Không còn những vấn đề về cơ nữa nên phần nào không phải lỗi ở việc tập luyện của cầu thủ.”

Manchester United đang xếp ở vị trí thứ sáu trước khi bước vào trận đấu đêm nay 6/3/2016 đụng độ West Brom tại vòng 29 ngoai hang anh. Xếp ngay sau Manchester City khi thua kém ba điểm.