MU bí mật gặp gỡ Pep

Khả năng Pep Guardiola cập bến Old Trafford ngày một tăng cao khi đại diện của MU đã có cuộc gặp bí mật với chiến lược gia người Tây Ban Nha.

Tương lai của Pep sau Bayern đang là một chủ đề nóng với rất nhiều đội bóng lớn. Theo tờ báo uy tín của Pháp France Football, HLV người Tây Ban Nha đã có cuộc gặp gỡ bí mật với đại diện của MU tại Paris trong tuần trước.

Chính xác địa điểm của cuộc gặp được đưa tin là tại khách sạn Bristol nằm trên đường Fauborg Sant-Honoré. Nội dung cụ thể của buổi nói chuyện này không được tiết lộ nhưng ai cũng có thể đoán được chủ đề chính không gì khác ngoài việc mời Pep về làm việc ở Old Trafford.

Tương lai của Pep ngày càng được sáng tỏ

Ngay lập tức theo BBC, phía Man Utd đã lên tiếng phủ nhận sự việc. Tuy nhiên sẽ chẳng dại gì cho đội bóng nửa đỏ thành Manchester thừa nhận trong thời điểm nhạy cảm hiện tại. Phong độ của “Quỷ đỏ” dưới thời Van Gaal vẫn hết sức phập phù với lối chơi thiếu thuyết phục.

Nhà cầm quân Hà Lan vẫn còn hợp đồng với MU tới năm 2017 nhưng thất bại tại Champions League cùng hàng loạt những lời chỉ trích thời gian qua khiến cho chiếc ghế của ông lung lay dữ dội.

Mourinho cũng được nhắm tới cho vị trí HLV trưởng tại Old Trafford nhưng gần đây mọi chuyện đang lắng xuống. Phong cách làm việc của Guardiola rõ ràng an toàn hơn so với cá tính thích ồn ào của “Người đặc biệt”.

Bản thân Pep đã thừa nhận sẽ tới Anh: “Tôi có một vài lời đề nghị từ Anh nhưng chưa quyết định gì hết. Tôi có cơ hội làm việc ở đó và tôi đang ở đúng thời điểm, tôi nghĩ việc ra đi (rời Bayern) là hợp lý.” Vấn đề chỉ còn ở chỗ Pep sẽ chọn Man Utd hay Man City.