Mourinho văng tục trước mặt nữ bác sĩ xinh đẹp

August 13, 2015 at 4:39 pm
Comments Off on Mourinho văng tục trước mặt nữ bác sĩ xinh đẹp

(xsmn hom nay) – Một đoạn video có nội dung đầy đủ quay lại cảnh HLVJose Mourinho cãi nhau với nữ bác sĩ Eva Carneiro đang thu hút đông đảo sự chú ý từ người hâm mộ.

Mourinho văng tục trước mặt nữ bác sĩ xinh đẹp. Ảnh: Internet.
Mourinho văng tục trước mặt nữ bác sĩ xinh đẹp. Ảnh: Xo so Soc Trang

Vụ lùm xùm giữa HLV Mourinho và nữ bác sĩ Eva Carneiro vẫn chưa hạ nhiệt. Số là trong trận Chelsea bị Swansea cầm hoà 2-2 ở vòng khai mạc Premier League, HLV Mourinho đã chỉ trích đội ngũ y tế quá “hấp tấp” và “ngây thơ” khi vào sân giúp đỡ tiền vệ Eden Hazard vào cuối trận.

Lý do khiến Mourinho nổi đoá vì theo luật, khi bác sĩ đã xuất hiện trên sân thì cầu thủ chịu sự chăm sóc phải rời khỏi sân. Lúc này, “Người đặc biệt” tức giận vì quân số của Chelsea ở thời điểm đó đang rơi vào cảnh bất lợi hơn đối thủ kém Swansea 1 người.

Và trong đoạn video do truc tiep xsmb đăng tải, người ta tin rằng Mourinho đã chửi thề trước mặt nữ bác sĩ Eva Carneiro và cả chuyên viên vật lý trị liệu Jon Fearn. Theo báo Telegraph của Anh, HLV Mourinho đã trừng phạt nữ bác sĩ Eva Carneiro bằng cách loại cô khỏi thành phần Chelsea trong các trận đấu tiếp theo.