Mourinho phải lựa chọn giữa Rashford và Ibra

Rashford đã chứng minh mình dù trẻ tuổi nhưng ko…non dạ cho Mourinho thấy bằng bàn thắng duy nhất trận.

Mourinho, Rashford và Ibra

Trước kqbd trận gặp Hull thì Mourinho với khuyên trung phong 18 tuổi Marcus Rashford rằng, hãy xuống đá U-21 Anh để thời cơ ra sân nhiều hơn và hoàn thiện bản thân thay vì vào đội tuyển Anh mài đũng quần trên băng ghế dự bị. Và Rashford đã trả lời.

Mourinho với lề thói không ưa những cầu thủ trẻ “chưa đủ tuổi” và cứ thích đá đội lớn (nói về cấp độ đội tuyển). Mourinho cũng rất rõ ràng rằng, Rashrord nên gọt giũa tiếp tục ở U-21 Anh thay vì tuyển Anh để dễ vững mạnh.

…Và trong trận gặp tân binh Hull, Rashford đã “cứu” Mourinho bằng bàn thắng cuối trận để MU đảm bảo một chiến thắng thứ ba liên tục trong khoảng đầu mùa.

mang điều trong trận Ibra cũng rất phấn đấu để tạo nên lịch sử. Lịch sử MU chỉ có một cầu thủ ghi bàn liên tiếp trong bốn trận đầu mùa, Đây là Jimmy Hanson ghi được vào mùa bóng 1924-1925. Trong trận gặp Hull tối qua thì Ibra quyết tâm ghi bàn để tiền tên mình vào cộng Jimmy Hanson nhưng bất thành. trung phong Thụy Điển chỉ ghi được bàn thắng trong ba trận liên tục đầu mùa mà thôi.

trung phong 18 tuổi Rashford đã mang đến bàn thắng quý hơn vàng cho MU

Năm ngoái du doan bong da Rashford đã nổi đình nổi đám ở thời kỳ cuối mùa giải khi đóng góp tám bàn cho MU và lắm lúc, Van Gaal đã nghĩ đến suất Champions league nhưng rút cuộc lại bất thành và chỉ được một suất Europa league mà thôi.

Giữa lúc MU bế tắc vì hàng thủ của Hull quá hoàn hảo thì Rashford vào thay người và khiến cho nên chiến thắng. Bàn thắng quý hơn vàng giúp MU tiếp đua tranh cộng Chelsea ba trận đầu mùa toàn thắng.

Dù là phận tân binh nhưng Hull cũng không hề dạng vừa vì trước khi chạm trán mang MU thì thành tích của họ cũng bằng MU có 2 trận toàn thắng. Chính vì lẽ đấy là bàn thắng của trung phong 18 tuổi Rashford lại còn sở hữu ý nghĩa lớn.

thực tế thì diễn ra từ Mourinho tung Rashford và Mkhitaryan thì phương pháp chơi của MU đột biến hơn, năng động hơn và khó lường hơn.

Thế mới thấy cuối mùa trước khi Van Gaal dùng Rashford phổ thông thì cầu thủ này cũng đáp lại lòng tin khi góp tám bàn cho đội.